2 cách làm hồng nhũ hoa với tinh dầu thiên nhiên

Nhũ hoa đen, thâm sạm làm không ít chị em mặc cảm, thiếu tự tin làm giảm đi sự hấp dẫn của chính mình. Nhiều chị em thường băn khoăn với câu hỏi làm thế nào để nhũ hoa hồng lên hoặc làm gì để cho nhũ hoa có màu hồng hào hơn? Vì vậy http://ktktqn.edu.vn chia sẻ đến các chị em 2 cách làm hồng nhũ hoa với tinh dầu thiên nhiên.

1. LÀM HỒNG NHŨ HOA VỚI TINH DẦU TỪ VỎ CAM

vo-cam-trung-ga

Cặp nhũ hoa hồng tự nhiên với lòng đỏ trứng và vỏ cam

Chuẩn bị một ít vỏ cam để say nhỏ. Trộn với lòng đỏ trứng gà tươi thành hỗn hợp sệt và tiến hành bôi đều lên vùng nhũ hoa. Cách làm này hiệu quả vì trong vỏ cam có nhiều vitamin C, carotene, protein và glycoside giúp tái tạo da và tăng lưu lượng máu giúp nhũ hoa hồng hơn.

Đây là 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên mới nhất được các chuyên gia khuyên chị em có thể áp dụng ngay tại gia đình. Chúc các chị em có được cặp nhũ hoa hồng như mong muốn.

2. LÀM HỒNG NHŨ HOA VỚI TINH DẦU DỪA

– Sau khi làm sạch nhũ hoa với nước chị em thoa đều 1 ít tinh dầu dừa lên cặp nhũ hoa của mình. Massage đều khoảng 20-25 phút để cho tinh dầu ngấm vào da. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Duy trì trong thời gian dài sẽ giúp chị em có được cặp nhũ hoa đẹp

– Có thể dùng tinh dầu oliu để làm hồng nhũ hoa, cách làm tương tự. Kiên trì với cách làm hồng nhũ hoa bằng tinh dầu dừa hàng ngày sẽ đem lại hiệu quả cho bạn.

3. Làm hồng nhũ hoa với mỹ phẩm gel hồng nhũ hoa

Gel hồng nhũ hoa của mỹ phẩm Bella Belle được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc với sự chuyển giao công nghệ từ Pháp, gel làm hồng nhũ hoa Bella Belle sở hữu một công thức hiện đại, bổ sung nhiều phức hợp dưỡng chất cải tiến tạo nên một cơ chế tại tạo da vùng nhũ hoa một cách hoàn hảo nhất, đặc biệt là dành cho phụ nữ sau sinh.

– Sử dụng kem liên tục sẽ làm cho vùng da này sáng và hồng lên rất nhiều.

– Gel làm hồng nhũ hoa từ Paris Gel Bella Belle giúp điều chỉnh lại những vùng da sẫm màu quanh vùng nhũ hoa.

gel làm hồng nhũ hoa bella belle

– Trị vết thâm đen nách và bikini của bạn sẽ trắng hồng,

– Những loại kem Pháp thuộc my pham Bella Belle này được đặc biệt sáng chế cho những vùng da sẫm màu của nhũ hoa, nách, môi, vùng bikini trở nên hồng hào sau khi dùng 2 tuần trở lên

– Những loại kem của Pháp này được đặc biệt sáng chế cho những vùng da sẫm màu của nhũ hoa, nách, môi, vùng bikini trở nên hồng hào sau khi dùng 2 tuần trở lên. 

– Không ít người từng tìm cách có được nó bằng những kỹ thuật gây đau và tốn kém như xăm đầu nhũ hoa, phẫu thuật thẫm mỹ.

Hotline Tư Vấn/ Mua hàng: 0902 63 64 39
Website: BellaBelle.Com.Vn

 

2 cách làm hồng nhũ hoa với tinh dầu thiên nhiên

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *