Áo thun đồng phục màu sắc sặc sỡ cho bé gái

Những người sở hữu thân hình thừa cân rất khó thường rất gian nan trong việc lựa chọn trang phục, khác biệt là áo thun. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ các bạn mẹo chọn áo thun đẹp cho người to, cùng tham khảo nhé!

Đối với người có thân hình quá khổ, hãy tránh những chiếc cong ty may ao thun có tông màu nổi bật, chúng sẽ gây hại cho game thủ đấy, điểm trừ cho những chiếc áo phông màu nổi đó là “đã béo lại còn to hơn”. Tốt nhất là bạn hãy tìm cho mình những gam màu tối, nhẹ nhàng, không chói lóa để che đi phần thân quá phệ, cảm giác nặng nề sẽ bặt tăm. Bên cạnh đó, game thủ hãy tránh những chiếc áo có hoa văn béo, màu sắc sặc sỡ, chúng sẽ tạo sự rườm rà, không gọn ghẽ đối với người mặc.

Kiểu dáng được xem là yếu tố chính tạo nên đẳng cấp thời trang ở mỗi người. Các nhà thiết kế thường chú trọng kiểu dáng để chọn lựa style cho vóc dáng của người mặc. Đối với người béo, không nên chọn các mẫu áo thun kiểu cách, cầu kỳ, những mẫu áo thun hở cổ hoặc vai hoàn toàn không thích hợp cho người lớn. người chơi hãy chọn cho mình những mẫu áo thun đồng phục đơn giản, nếu game thủ là cô nàng điệu đà, hãy tìm những kiểu áo kẻ sọc, hoa văn nhẹ nhàng,..trông game thủ vẫn thật thu hút và đẳng cấp mà không hề lỗi mốt.

http://dongphucvikor.com/image/cache/data/01%20thu%20ngo/1-228x228.jpg

.

sử dụng kéo cắt các chữ cái ra khỏi khung giấy, nếu muốn đẹp hơn, game thủ có thể ra các tiệm decan cắt hộ, các tiệm này có sẵn loại giấy dầu màu vàng không thấm, rất thích hợp để làm khuôn in, chi phí cắt decan khoảng 10,000. Cố định địa điểm cần in bằng băng keo. sử dụng bút vẽ Artline tô lên phần khuông chữ đã cắt, lúc này bạn sẽ thấy là việc cố định bằng băng keo là cần thiết như thế nào, nếu bạn dạng in to, game thủ nên sử dụng thêm keo nhị mặt dán cố định để khuông in không bị lệch trong lúc vẽ nhé.

Trong trường hợp không có bút vẽ, bạn có thể sử dụng sơn hoặc phẩm màu acrylic để vẽ đều được, tuy nhiên chất lượng sẽ kém hơn. Gỡ nhẹ nhàng khuông in may đồng phục tphcm ra, nên chú ý để tránh bị lem mực. Đối với những chỗ nào mực không đều, bạn sử dụng bút chấm màu vẽ lại. Tương tự, đối với các chữ có nét mãnh, khó cắt khuông, bạn luồng tờ giấy in xuống bên dưới áo, dùng bút chấm màu vẽ lên.

Để màu bám chặt trên bề mặt vải hơn, đặt một tờ giấy mỏng manh lên trên hình vừa in, sử dụng bàn là ủi đều để màu mực được bền hơn trên áo thun của game thủ.

Áo thun đồng phục màu sắc sặc sỡ cho bé gái

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *