Bài tập thể dục giảm cân và cơ bụng cho nam giới

Nếu tìm ra bài tập khó nhất trong thể dục giảm cân nhanh đó là bài tập cơ bụng,bài tập thể dục giảm cân và cơ bụng cho nam giới nào hiệu quả hiên nay.

Các bài tập thể dục giảm cân đồng thời phát triển cơ bụng

Chống đẩy

Động tác này tác động lên gần như cả toàn cơ thể, đặc biệt là các vùng cánh tay, chân và vùng bụng. Do vậy đây cũng là một trong các bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nam tại nhà.

Bắt đầu động tác bằng tư thế nằm sấp. Hai chân dang ngang vừa phải, 2 cánh tay giữ thẳng chống lên 2 thanh tạ ngắn, lòng bàn tay hướng vào nhau. Hóp bụng và khép cánh tay sát thân người khi bạn thực hiện động tác chống đẩy.Khi nâng người trở về tư thế ban đầu, dùng tay kéo một thanh tạ về phía thân người bạn cho đến khi khuỷu tay gập lại cao qua khỏi lưng. Sau đó, chậm rãi thả tạ về lại sàn và lặp lại động tác nâng tạ với tay còn lại.

bai-tapthe-duc-giam-can-tot-cho-co-bung

Bơi lội

Bơi lội được xem là bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh cho nam. Bơi giúp tát cả các cơ bắp được hoạt động, đào thải những mô mỡ và năng lượng thừa. Thường xuyên bơi lội còn giúp hệ thống mạch máu lưu thông và cải thiện sức chịu đựng của có thể.

Bơi lội cũng rất tốt cho việc giảm cân cho trẻ béo phì hiệu quả cao.
chạy bộ

Chạy bộ không đơn thuần là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện, mà đây cũng chính là giảm mỡ bụng siêu nhanh cho cả nam và nữ giới. Ở mọi địa hình và ở bất kế nơi đâu các chàng trai cũng đều thực hiện được phải không nào?

chay-bo-bai-tap-giam-can-tot-cho-co-bung

gập bụng

Muốn nhanh chóng sở hữu cơ bụng 6 múi thì nhanh chóng vận động với môn gập bụng này nhé. Bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh này cũng vô cùng đơn giản và hầu như bất cứ chàng trai nào cũng từng làm. Sở dĩ các động tác này nhanh đào thải mỡ bụng là do lực khi gập tác động trực tiếp một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng của các quý ông. Hãy thường xuyên tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Nếu bạn có điều kiện nên thuê riêng huấn luyện viên cá nhân tại gia để có giáo trình tập luyện tốt hơn.

Trên đây Bài tập thể dục giảm cân và cơ bụng cho nam giới hiệu quả cao.

 

Bài tập thể dục giảm cân và cơ bụng cho nam giới

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *