Bàn ghế đá cao cấp chất lượng uy tín tại quận thủ đức

Như bất cứ các loại đồ vật trang trí nội thất khác thì ban ghe da cũng cần được bảo vệ đúng cách để chúng có được vẻ đẹp trường tồn mãi mãi với thời gian. Hiện nay các hạng mục có sử dụng bàn ghế đá tự nhiên sau một thời gian đã xuống cấp với các vấn đề chủ yếu thường gặp như: mặt đá bị ố vàng, trầy xước, mất độ bóng… làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên. Do đó với bài viết này thì mong các bạn sẽ có cách nhìn kỹ hơn về việc bảo dưỡng ghế đá.

ban-ghe-da-20-300x206

Duy trì chăm sóc hàng ngày và bảo dưỡng ghế đá định kỳ

Chăm sóc hàng ngày đá tự nhiên, là cách đơn giản và quan trọng nhất để duy trì vẻ đẹp của ghế đá tự nhiên. Việc này càng có ý nghĩa hơn với các hạng mục đá tự nhiên thường xuyên tiếp xúc với nước… Cần hạn chế tối đá việc đọng nước trên bề mặt đá thiên nhiên. Làm sạch và lau khô nước càng sớm càng tốt. Sử dụng các chất làm sạch dành cho đá trong bất kỳ trường hợp nào. Nên thực hiện chống thấm định kỳ sau mỗi 1 đến 2 năm tùy vào tình trạng sử dụng. Để duy trì vẻ đẹp, tăng cường độ bóng của đá tùy vào thực tế sử dụng đá, thực hiện đánh bóng định kỳ 6-12 tháng/lần.

ban-ghe-da-18-300x173

Sử dụng sản phẩm làm sạch ghế đá phù hợp

Có trường hợp đá bị bẩn do tính chất tự nhiên của đá hoặc đá bị vôi hóa do nước chứa muối khoáng trên bề mặt đá, khi nước bốc hơi để lại các vệt màu vàng, nếu để lâu ngày sẽ thành vết ố vàng, rất khó làm sạch. Vì vậy đối với những trường hợp như trên người sử dụng cần xử lý nhanh, chính xác nhất có thể. Các chất vệ sinh, làm sạch thông thường được sản xuất với mục đích loại bỏ chất bẩn và vi khuẩn trên bề mặt. Chúng không có tác dụng làm sạch đối với những loại vật liệu bị chất bẩn, vi khuẩn thâm nhập sâu như bề mặt đá. Các bạn hãy đến với chúng tôi qua trang Tin Tức Tổng Hợp tại ktktqn.edu.vn để chúng tôi tư vấn và cho bạn những lời khuyên và chắc chắn rằng các bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm: http://ghedagiasi.com/ban-ghe-da-gia-go/

Bàn ghế đá cao cấp chất lượng uy tín tại quận thủ đức
Tagged on:                     

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *