Bí kíp suốt đời là gái trinh của các mỹ nhân xưa

Các mỹ nhân cổ xưa, nổi tiếng nhất là nàng Hạ Cơ dưới thời Xuân Thu từng ghi dấu ấn là “gái trinh suốt đời” vì nàng có thuật “hoàn tân”.

Hạ Cơ là con gái Mục Công nước Trịnh, ngay từ nhỏ đã nhan sắc tuyệt vời, môi son má phấn, mắt phượng mày ngài, lại thêm tình tứ, ai nhìn cũng thấy nao lòng. Sau lấy chồng là Hạ Ngư Thúc, làm Tư mã nước Trần, nên gọi là Hạ Cơ.

Mô tả ảnh.
Nhan sắc xinh đẹp mê hoặc lòng người của Hạ Cơ

Nàng Hạ Cơ có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, có thể mê hoặc bất cứ trang nam tử hán nào. Mặc dù nàng ăn nằm với rất nhiều người đàn ông khác nhau, nhưng lại “vẹn nguyên” như chưa từng biết đến tình dục.

Ngoài sắc đẹp khiến tiếng tăm của Hạ Cơ vang lừng cả mấy nước, thì Hạ Cơ còn có kỹ thuật “ phòng the ” vô cùng điêu luyện, khiến dù đã ngoại tứ tuần nhưng vẫn có rất nhiều đàn ông thèm ước được một lần chung chăn gối với nàng.

Mô tả ảnh.
Ngoài khuôn mặt xinh đẹp, nàng Hạ Cơ còn nắm giữ nhiều bí quyết trong chuyện chăn gối

Theo tìm hiểu của những nhà nghiên cứu đời sau, sở dĩ Hạ Cơ có thể đạt được đến đỉnh cao về nghệ thuật phòng the và lưu danh muôn đời là “gái trinh suốt đời” bởi vì nàng đã học được bí quyết “hoàn tân” nhờ việc sử dụng bài thuốc đặc biệt từ thiên nhiên. Bài thuốc này có tác dụng co hẹp âm đạo người phụ nữ sau khi quan hệ.

Mô tả ảnh.
Nhờ bài thuốc bí truyền mà nàng Hạ Cơ có được kỹ năng phòng the điêu luyện

Bài thuốc là tập hợp của nhiều loại tinh dầu bao gồm: tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xà sàng tử. Trong đó, sà sàng tử và dầu hoa nhài giúp tăng ham muốn, giảm mất ngủ, chăm sóc sắc đẹp. Dầu đương quy có tác dụng trực tiếp điều khí, nuôi huyết, làm giảm đau bụng kinh…

Tuy không hẳn là có tác dụng “hoàn tân” thật sự, nhưng bài thuốc trên, kết hợp với việc ăn uống, luyện tập đã kéo dài tuổi thanh xuân cho các mỹ nhân Trung Quốc cổ, khiến họ luôn luôn là cô gái xuân thì.

Theophunutoday

Bí kíp suốt đời là gái trinh của các mỹ nhân xưa
Tagged on:                             

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *