Các mặt hàng đặc biệt vận chuyển sang Mỹ

Phân loại hàng hóa vận chuyển sang Mỹ

Không phải tất cả các bưu cục đều cho gửi đồ cũng như không phải tất cả các công ty dịch vụ chuyên vận chuyển hàng đi mỹ cho gửi đồ đều có hình thức COD. Nếu đã biết 1 vài địa điểm thì không sao nếu không, bạn có thể tra cứu danh sách bưu cục EMS Việt Nam tại địa phương của mình trên mạng (cảnh báo là thông tin không chính xác lắm – sẽ nói rõ trong mục sau – chúc bạn may mắn !). Tìm kiếm 1 bưu cục gần nơi bạn ở để lợi về khoảng cách di chuyển (thế nhưng chưa chắc đã hoàn toàn có lợi về mặt tinh thần !)

Xác định về thái độ phục vụ: Bạn sẽ bị củ hành (cũng có trường hợp may mắn ko bị nhưng cứ xác định trước như thế cho nhẹ đầu). Ô thế là thế điếu nào, tôi bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ chuyển phát mà lại bị củ hành là sâu là sâu ? Lý do đó là cơ quan nhà nước bao cấp, mỗi bưu cục do 1 người phụ trách , mỗi người 1 tính 1 nết, người thì dễ , người thì khó tính như ma.

Trong mỗi bưu cục sẽ có từ 2 đến 5 nhân viên báo giá vận chuyển hàng hóa đi mỹ. Các bạn nhân viên này phải làm việc theo những quy định quan liêu và thiếu khoa học dẫn đến nhiều lúc quá tải + ảnh hưởng tâm trạng ví như hôm nay bị thằng bán thịt cân điêu, tối qua chồng ko nộp thuế đầy đủ,… dẫn đến thái độ với khách hàng cũng thất thường.Bạn sẽ bị hành về hàng hóa gửi đi, về cách gói bọc đồ, …

Những mặt hàng dễ dàng qua hải quan để vận chuyển sang Mỹ

Theo kinh nghiệm của MS nếu bạn ở Hà Nội thì bưu cục Lương Văn Can là bưu cục dễ chịu nhất, hàng hóa chuyển đi không bị hạch sách nhiều, có lẽ ở vị trí đó nhiều người nước ngoài tới chuyển bưu phẩm nên khâu củ hành cũng được làm nhẹ, đáng tiếc là ở bưu cục Lương Văn Can không nhận COD !

Tiếp nữa khi vào 1 bưu cục hãy để ý trong số các nhân viên ở đó người nào có vẻ dễ dãi hơn (thường là các bạn có nhan sắc tốt hơn các bạn còn lại, các bạn nhân viên bưu điện thường có nhan sắc thuộc loại không dễ nhìn cho lắm – kinh nghiệm đấy !) thì hãy cố gắng làm việc với người đó, tỉ lệ thành công của phương án vận chuyển hàng hóa đi canada khả dĩ hơn, khoảng trên 60% bạn sẽ không bị tổn thương tinh thần .

Các mặt hàng đặc biệt vận chuyển sang Mỹ

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *