Cách chọn ghế đá theo phong thủy tại tphcm

Ngày nay có nhiều xu hướng khác nhau đang chi phối cách lựa chọn đồ nội thất theo ngũ hành như theo hình dáng, màu sắc tương khắc,chất liệu… Riêng với phong tục của người phương Đông chúng ta, chọn theo ngũ hành là lấy các nhan sắc màu ghe da ứng với các hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ nhằm hướng đến việc thăng bằng năng lượng Âm Dương để đạt đến sự hài hoà lý tuởng.

Ghế đá phong thủy tại tphcm

ban ghe da mau cong

Những nguyên tắc cơ bản để  thiết kế sân vườn nữa là “núi phía sau và nước ở phía trước”. Theo phong thủy, nước thu hút năng lượng, mang tiền vào nhà của bạn, vì thế nước là một biểu trưng của sự phong túc. Một hồ bơi nhỏ hay hòn non bộ, một đài phun nước nhỏ, một thác nước với đá,cá  và cây là rất ăn nhập cho sân vườn phía trước.

Ba yếu tố quan trong nhất khi thiết kế cảnh quan là: nước, đá và cây xanh. Sân vườn gia ghe da được làm và trang trí từ nguyên liệu đá như tường rào, đá ốp lát trang hoàng, tiểu cảnh, …là cách đơn giản để có một khu vườn đẹp theo phong cách chuẩn phong thủy phương Đông. Bức tường rào bằng đá giúp ngăn những năng lượng thụ động và giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn làm cho ngôi nhà của bạn ngày càng là một nơi lý tưởng để sống.

ban ghe da 1 mau in logo

Thiết kế cảnh quan sân vườn thì các bạn cần đảm bảo tạo ra được một cảm giác an toàn và thoải mái nhất. Bạn cũng có thể làm một bức tường đá, hoặc làm một hàng rào được tạo nên từ những bụi cây xanh phía dưới là những loài hoa thơm bát ngát, trong khuôn viên bạn có thể chọn bộ san xuat ghe da tự nhiên hoặc bàn ghế đá mài. Cây xanh và hoa được trang trí làm cho khu vườn thêm hấp dẫn các bạn sẽ có một khu vườn trong mơ.

Phong thủy cây xanh đòi hỏi cần có sự quan tâm rất đặc biệt nhé. Các loại cây và hoa không những sẽ bổ sung thêm màu nhan sắc,sức sống và hương thơm cho sân vườn nhà bạn mà còn giúp duy trì thăng bằng dòng chảy năng lượng. Vì vậy, mỗi khu vực của khu vườn hay sân nên có nhiều màu sắc, hương thơm bát ngát, được tạo ra từ các loai cây và hoa mà các bạn yêu thích. Chẳng hạn, có thể xen kẽ các loại hoa đỏ làm điểm nhấn cho khu vườn đơn sắc đẹp màu trắng.

ban ghe da 2 mau in logo

Tỷ lệ rất quan yếu trong thiết kế vườn mà các bạn cần chú ý. Cây rất cao có thể phá hủy sự thăng bằng và hài hòa trong khu vườn của bạn nên các bạn nên trồng những loại cây làm kiểng thôi. Trồng cây và cây bụi với một dị biệt nhỏ về chiều cao có thể tạo ra sự thú vị và dễ chịu khi thưởng ngoạn phía dưới là những đám cỏ xanh ngát.Những âm thanh của nước róc rách và tiếng chuông gió nhẹ nhàng giúp các bạn  thư giãn xã stress và dễ chịu. do vậy, đừng quên bố trí cho sân vườn bằng những chiếc chuông gió bằng tre, bằng vỏ sò vỏ ốc và hồ tiểu cảnh nước trong sân vườn. Các bạn có thể đến với chúng tôi thông qua TIN TỨC TỔNG HỢP tại ktktqn.edu.vn để có thể chon lựa cho mình những mẫu đá phù hợp nhất.

Cách chọn ghế đá theo phong thủy tại tphcm

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *