Cách giảm mỡ vòng eo mà chị em chưa biết

Giảm mỡ vòng eo rất đơn giản nhưng nhiều chị em không hay biết.

Ăn táo mỗi ngày

giảm cân
Ăn táo mỗi ngày là cách để giảm cân nhanh hiệu quá.

Một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn có được bụng phẳng đó là ăn rau quả mỗi ngày, đặc biệt là táo. Táo chứa pectin giúp làm giảm cholesterol. Hơn nữa, táo là thực phẩm tự nhiên chống lại các cơn đói.

Chỉnh tư thế

Khi vai thõng xuống, dạ dày sẽ bị đẩy về phía trước. Vậy nên hãy đứng thẳng về phía trước sao cho không phải quá cố gắng.

Để có tư thế tốt hơn trong khi đứng, hãy sắp thẳng hàng tai ở trên vai, vai thẳng với hông, hông thẳng với đầu gối và đồi gối thẳng với mắt cá chân.

Hãy giữ cho vai mở rộng như một chiếc áo đang được treo trên mắc, thay vì chỉ là một cái móc.

Ép rốn về phía xương sống và cố gắng dồn trọng lực vào gót chân.

Ăn cam khi nào thấy đói

Khi đói bụng mà chưa tới bữa chính thay vì ăn bánh quy, bánh ngọt… theo thói quen bạn hãy thay nó bằng cam hoặc các loại quả họ cam. Cam rất dễ tiêu hóa và giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo hơn. Ăn cam tốt hơn uống nước cam vì có thể nạp thêm một lượng chất xơ đáng kể vào trong cơ thể. Chất xơ là một trong những chất giúp bạn giảm cân cực hiệu quả nữa.

Tăng cường bổ sung protein

Bổ sung hấp thu protein để tăng quá trình trao đổi chất bằng việc ăn lòng trắng trứng gà cho buổi sáng mỗi ngày. Bằng cách này, bạn sẽ làm tăng tốc độ trao đổi chất vào buổi sáng và giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu dáng đẹp của mình. Thực phẩm giàu protein cần nhiều thời gian để tiêu hóa, hấp thụ, chuyển hóa và sử dụng. Điều đó có nghĩa bạn phải đốt cháy nhiều calo và cảm thấy no lâu hơn. Protein thực sự là thành phần quan trọng giúp tiêu tan chất béo.

Theophunutoday

Cách giảm mỡ vòng eo mà chị em chưa biết
Tagged on:                             

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *