Cửa hàng bán điện thoại xách tay xtmobile tốt tại hcm

Thiết kế của Galaxy S6 đầu năm nay được đánh giá cao Thông tin về ban dien thoai xach tay tphcm còn mới, đem lại ngoại hình mới lạ và sang hơn hẳn cho dòng Galaxy S. vì thế Samsung không phải tìm vờ vĩnh gì mới mà đơn giản là phóng to chiếc S6 lên cỡ màn hình 5.7 inch và có được chiếc Note 5.

Địa chỉ mua bán note 5 xách tay tốt tại hcm

Samsung Galaxy Note 5

Note 5 đã loại bỏ gần hết các nguyên tố nhựa ở thân vỏ, thay vào đó là các chất liệu như kim khí và kính. Điều này khiến cho máy có một ngoại hình sang, cứng cáp hơn những chiếc Note Giá bán hiện nay của dien thoai xach tay còn mới dùng vỏ nhựa hoặc giả da trước đây. Phần thân kính của máy phản chiếu ánh sáng khá long lanh, nhất là với màu vàng. Về kiểu dáng thì máy vẫn vuông vắn, không có nhiều dị biệt so với Note 4.

Samsung Galaxy Note 5

Samsung biểu thị sự tiến bộ trong thiết kế ở các chi tiết nhỏ. Ở phần mặt trước, viền màn hình được Samsung thu gọn lại nhiều, giúp cho chiều ngang của Note 5 giảm được hơn 2 mm. Mặt lưng Đánh giá note 5 đà nẵng còn mới 99% tại hcm của máy được vát cong hơn về hai cạnh, độ dày giảm gần 1 mm nên cảm giác cầm gọn hơn so với Note 4.

Cửa hàng bán điện thoại xách tay xtmobile tốt tại hcm

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *