Đàn guitar cao cấp chất lượng hàng đầu tại quận 5

Các bạn biết không với những người mới bước chân vào mục tiêu chơi dan guitar tphcm, việc bấm hợp âm, cảm thụ âm nhạc, hay tập điệu,… là những việc rất rất là khó khăn, một phần vì tay còn yếu, và chưa quen với bấm dây nên sẽ rất đau tay! Bên cạnh đó, do các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, và các bạn cũng không phải ai cũng có những người đáng tin cậy để học hỏi kinh nghiệm, nên việc chọn mua đàn guitar thường dựa vào gợi ý của người bán, hoặc đơn giản là thấy cây đàn guitar này đẹp thì mua… Bởi vì vậy các bạn nên có sự chọn lựa kĩ lưỡng trong việc mua đàn guitar cho người mới tập chơi là điều rất quan trọng.

 

1. Xác định loại đàn guitar muốn mua

dan-acoustic-guitar-f310-cherry-sunburst-copy

Có rất nhiều mẫu với ban dan guitar khác nhau cho bạn lựa chọn, nhưng đối với những người mới bắt đầu tập chơi guitar, thì đàn guitar classic và đàn guitar acoustic là 2 loại phổ biến dễ dùng nhất.Guitar Classic thường có dây nylon, nhẹ nhàng hơn, giai điệu mượt mà hơn. Guitar classic phù hợp với những bạn có tính cách trầm, thích giai điệu nhẹ nháng và thích đánh đàn guitar theo phong cách gảy ngón và thích solo một mình. Đàn guitar classic sử dụng dây Nylon, khiến cho âm thanh ấm và bấm êm hơn. Guitar Acoustic có âm thanh mạnh mẽ và to hơn so với guitar classic. Là sự chọn lựa cho những dòng nhạc như: pop, nhạc dân gian, rock và các hình thức chủ đạo khác của âm nhạc. Do đó, những bạn có tính cách sôi động, náo nhiệt hoặc chơi đàn trong ban nhạc thì dòng này phù hợp hơn rất nhiều.

guitar-old

2. Xác định mức giá tiền sẵn sàng chi để mua đàn guitar

Một cây đàn guitar xịn sẽ tiết kiệm cho bạn được số tiền lớn! Nhiều người có suy nghĩ rằng khi mới chơi đàn thì chỉ nên mua những chiếc đàn guitar rẻ tiền, tuy nhiên, đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm, do: Đàn kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, do đó, bạn khó cảm thụ được âm thanh của đàn hơn. Đàn guitar rẻ tiền thường khó chỉnh âm thanh, do đó, rất rễ bị sai tông, và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chơi đàn của bạn.

Đàn guitar rẻ tiền thường làm từ chất liệu rẻ tiền, do đó, khi chơi đàn bạn rất dễ bị những tổn thương đến tay.
Mua đàn rẻ tiền chắc chắn sẽ có lúc bạn phải mua một cây đàn “xịn” để thay thế, tuy nhiên, điều này sẽ làm bạn phí khoản tiền để mua đàn rẻ tiền. Hơn nữa, cây đàn chất lượng sẽ bền và càng chơi càng hay nên bạn không nên tiếc tiền khi mua đàn. Các bạn cũng có thể biết thêm thông tin qua Tin Tức Tổng Hợp để mình có thể giúp các bạn chọn lựa được những cây đàn guitar ưng ý nhất nhé.

Đàn guitar cao cấp chất lượng hàng đầu tại quận 5

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *