Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài từ lâu dã không còn là dịch vụ xa lạ đối nhiều người, do nhu cầu giao thương với đối tác ,  biếu tặng, gửi quà cho người thân đang học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài kéo theo đó là dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài phát triển nhanh chóng. Hiện nay, 2 phương thức chính vận chuyển hàng hóa ra quốc tế là vận chuyển hàng hóa bằng cong ty van chuyen hang di uc đường biển và vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Tùy vào mỗi loại hàng hóa, thời gian giao hàng  cũng như nhu cầu của khách hàng mà Long Hưng Phát sẽ tư vấn cho khách hàng phương thức vận chuyển hợp lý nhất với giá thành phù hợp cho quý khách.

Vận tải biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Cho đến nay vận tải biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế
Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, Công ty TNHH Long Hưng Phát cong ty van chuyen hang di uc cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.
Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của LHP không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi.

luu-y-khi-chuyen-phat-nhanh-(1)

Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu:
Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ ViệtNam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
Giá cạnh tranh và thời gian cong ty van chuyen hang di canada chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).
Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
Các dịch vụ hỗ trợ (ADD-SERVICES)

– Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
– Giao Door/Door và dịch vụ House/Office remove.
– Giao nhanh chứng từ hàng mẫu qua hệ thống DHL.

Đối với dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển đến Hoa Kỳ, chúng tôi đã ký hợp đồng với các đại lý, nhiều hãng tàu lớn như: NYK, Hangin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, Heung-A, NAMSUNG, MSC, … cùng với một loạt các tàu trọng tải 10-1000 tấn. Với mạng lưới đại lý mạnh mẽ, cong ty van chuyen hang di canada dịch vụ vận tải biển uy tín và liên tục cải thiện chất lượng, đang lan rộng trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển qua đường biển dành cho khách hàng của chúng tôi một cách đa dạng, phong phú với chất lượng và đảm bảo mức giá tốt nhất.

apn-quoc-te-ab-express

Đối với dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường hàng không đến Hoa Kỳ, chúng tôi vận chuyển hàng hóa qua các hãng hàng không lớn trên thế giới, cong ty van chuyen hang di thuy sy chẳng hạn như:. Việt Nam Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Janpan Airlines, Eva Air, Korean Airlines, … Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng không, vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không từ sân bay nội địa cho tất cả các sân bay trên khắp thế giới và ngược lại

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ bởi việc vận chuyển đa phương thức, đó là một sự kết hợp của tất cả các loại phương tiện giao thông phù hợp với thời gian vận chuyển nhanh nhất, mà hàng hóa vẫn được an toàn.

Dù sự lựa chọn của bạn bằng phương thức vận tải nào, chúng tôi sẽ luôn luôn đảm bảo cong ty van chuyen hang di thuy sy  uy tín chất lượng cao, hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất, thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường biển và đường hàng không

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *