Đồng hồ nam thời trang cao cấp được chế tác một cách công phu nhờ kinh nghiệm

Đồng hồ nam thời trang cao cấp
Đồng hồ CASIO nam chính hãng
ĐỒNG HỒ NEOS-M11
Giá sản phẩm 1.000.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây Inox
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Đen
  • Xuất Xứ: ThaiLand
  • Hãng: Hàng Công Ty
  • Bảo hành: Pin, chống nước vĩnh viễn

Nhu cầu sử dụng đồng hồ ngày càng cao khiến cho các nhà phát mình và sản xuất đồng hồ đã liên tục cải tiến đồng hồ và sự ra đời của đồng hồ quả quýt hay đồng hồ đeo tay đã thực sự thay đổi một lần nữa cách người ta sử dụng đồng hồ. Thời cổ thì nến và nhang cũng thường được sử dụng để làm công cụ đo đếm thời gian. Chính là những chiếc đồng hồ thô sơ đầu tiên của nhân loại, nó đã thay đổi cách chúng ta nhìn nhận và sử dụng thời gian trong đời sống của con người. Nhưng hiện nay để sở hữu một chiếc đồng hồ thì bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn để có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ.
[​IMG]
Nếu bạn đang muốn hướng đến một chiếc đồng hồ tốt nhưng giá cả lại phải chăng thì theo kinh nghiệm kinh doanh đồng hồ lâu năm bạn nên lựa chọn một chiếc đồng hồ mang thương hiệu NEOS. Mẫu đồng hồ NEOS-M11 mà cửa hàng đồng hồ Gia Bảo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là một chiếc đồng hồ nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng lại cực kì tốt, đạt đủ yếu tố cơ bản mà một chiếc đồng hồ yêu cầu.
Với số tiền chỉ từ 1-2 triệu đồng thì bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình chiếc đồng hồ mang thương hiệu Hàn Quốc này, chất lượng lại tương đương với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.
[​IMG]
Với chất liệu cấu tạo nên chiếc đồng hồ này là chất liệu Inox 100% thì chiếc đồng hồ của bạn sẽ không bị bay màu và bền bỉ theo thời gian. Chất liệu mặt kính được làm từ kình sapphire chống xước thì chiếc đồng hồ của bạn sẽ luôn trong tình trạng mới.
Chế độ bảo hành cho chiếc đồng hồ này là vô cùng hậu mãi khi chiếc đồng hồ của bạn sẽ được bảo hành lên đến 1 năm.
Còn chầ nchuwf gì mà không đến ngay với chúng tôi để bạn có thể sở hữu ngay cho mình một sản phẩm tốt với mức giá phải chăng.
HOTLINE: 092 6666 555

Đồng hồ nam thời trang cao cấp được chế tác một cách công phu nhờ kinh nghiệm

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *