Đồng hồ nam thời trang cao cấp mang đậm phong cách cổ điển quí phái cho các bạn nam

Đồng hồ nam thời trang cao cấp

Đồng hồ CASIO nam chính hãng
ĐỒNG HỒ EMPORIO ARMANI-M12
Giá: 1.600.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây Inox
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Chịu lực
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Đen
  • Xuất Xứ: ThaiLand
  • Hãng: Hàng Công Ty
  • Bảo hành: Pin, chống nước vĩnh viễn

Thương hiệu ARMANI nửa cuối thập kỷ này, công ty có nhiều mối quan hệ đối tác mới và tiếp tục mở rộng quy mô, theo triết lý quản lý tăng cuờng và nâng cao chất lượng cho các sản phẩm.năm 1987, nhờ vào liên doanh với các công ty Itochu Corporation và Seibu Department Store của Nhật Bản, thì đã nảy sinh sự phân chia ” Giorgio Armani Nhật Bản “. Một năm sau, công ty thiết lập một thỏa thuận với Luxottica để sản xuất kính đeo mắt. Ngoài ra Để tăng cường kiểm soát chất lượng và phân phối sản phẩm, Giorgio Armani SpA theo đuổi một loạt các khoản đầu tư vốn cổ phần hiện nay bao gồm các società Intai (100%) và Antinea (100%), và Simint (100%), trong đó, tất cả cổ phiếu đã được mua lại vào năm 2001.
[​IMG]
Mẫu đồng hồ EMPORIO ARMANI-M12 mà cửa hàng chúng tôi đem lại cho các bạn là một mẫu đồng hồ thể thao đầy cá tính mang phong cách cổ điển dành cho các bạn nam sành điệu. Bộ khung đồng hồ được làm từ chất liệu Inox cao cấp 100%, kèm theo đó là chất liệu mặt kính được làm từ kính chịu lực khiến cho chiếc đồng hồ trở nên cứng cáp hơn. Mặt số được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu đen với các cọc số làm từ kim loại, mẫu đồng hồ chạy 6 kim và 1 cuộn lịch. Dây đồng hồ được liên kết bởi các mắt xích Inox nhỏ gắn liền lại với nhau giúp cho người đeo có cảm giác thoải mái và tự tin khi tiếp xúc với người khác.
[​IMG]
Mẫu đồng hồ này được làm từ chất liệu Inox bao phủ gần như toàn bộ chiếc đồng hồ, giúp cho mẫu đồng hồ tồn tại lâu hơn với thời gian. Khi mua đồng hồ ở cửa hàng chúng tôi thì chiếc đồng hồ của bạn sẽ được bảo hành máy 1 năm, thay pin và chống nước vĩnh viễn. Hãy đến với chúng tôi để bạn có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất kèm theo đó là sự hậu mãi tốt nhất.
HOTLINE: 092 6666 555

Đồng hồ nam thời trang cao cấp mang đậm phong cách cổ điển quí phái cho các bạn nam

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *