Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 169 hình tròn, dây da năng động

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp

Đồng Hồ Nữ LONGINES Thời Trang Cao Cấp

ĐỒNG HỒ LONGINES-F104

945.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây da
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Trắng
  • Xuất Xứ: ThaiLand
  • Hãng: Công Ty
  • Bảo hành: Vĩnh Viễn

 

Năm 1962, Ernest Francillon đã cho thêm tên của mình vào tên mới của công ty, từ cái tên “Agassiz & Compagnie”  đến bấy giờ đã được chuyển thành “Ancienne Maison Auguste Agassiz, Ernest Francillon, successeu”. Cũng trong khoảng thời gian này, Francillon muốn xây dựng một nhà máy có khả năng lắp ráp và hoàn thiện đồng hồ. Để thực hiện dự án, vào năm 1866, Francillon đã mua hai lô đất rộng liền kề nhau, nằm ở bên bờ phải của sông Suze (con sông chảy qua thung lũng Saint Imier), ở địa phương có tên là Es Longines.

Năm 1867, nhà máy Longines mới được khánh thành, Ernest Francillon đã tiến hành đưa các nhóm công nhân lành nghề của công ty vào làm việc. Đồng thời, ông đã thuê một kỹ sư trẻ-  Jacques David, cùng làm việc để cơ giới hoá quá trình chế tác đồng hồ, cải thiện quy trình sản xuất. Cũng trong năm này, Ernest Francillon đã mang về từ Hội chợ Thế giới ở Pari một huy chương đồng cho chiếc 20A- dòng sản phẩm đầu tiên được chế tác tại xưởng mới Longines.

Thiết kế có hình tròn, nền màu trắng tinh khôi đc nổi trên những con số giờ và 2 kim màu xanh ngọc. Mặt số giây để ở vị trí 6h.

Viền có màu xà cừ, vỏ làm bằng chất liệu thép không gỉ.

Da tổng hợp là chất liệu dây da tổng hợp, cho các bạn đeo thoải mái.

Thiết kế dây da năng động nhưng thanh lịch. Cho các bạn nữ cá tính, giúp cho bạn thêm tự tin cuốn hút cho bạn, là chiếc đồng hồ đeo tay không thể thiếu nó trên cổ tay của bạn.

Đến với Đồng Hồ Gia Bảo, các bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm và giá tốt nhất. Với đợi ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình tư vấn để quý khách hàng hài lòng về sự lựa chọn của mình.
Hotline: 0926.666.555 – 0963.193.19

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 169 hình tròn, dây da năng động

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *