Đồng hồ Nữ thời trang cao cấp mẫu 324 mặt đồng hồ sang trọng

Đồng hồ Nữ thời trang cao cấp
Đồng hồ Nữ OMEGA thời trang cao cấp

ĐỒNG HỒ OMEGA-F108

 

1.120.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây da
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Trắng
  • Xuất Xứ: ThaiLand
  • Hãng: Công Ty
  • Bảo hành: Vĩnh Viễn

 

Đến nay, quan niệm về thương hiệu Omega về cơ bản đã được thay đổi. Kỷ nguyên đồng hồ Omega điện tử chỉ còn là một trang đen tối trong lịch sử lâu đời của hãng. Omega đã lấy lại được địa vị của một thương hiệu hạng sang, nhưng không giống như một số thương hiệu khác thuộc Swatch Group, Omega là một thương hiệu có thể được tiếp cận trên phạm vi toàn cầu.

“Omega không có sức hấp dẫn kiểu ‘hàng độc’ như một số thương hiệu đối thủ khác, nhưng xem ra đây lại là một ưu thế. Omega là một thương hiệu hạng sang, nhưng không nằm ngoài tầm với”, ông Mao nhận xét.

Thiết kế tinh tế và sang trọng, có nhiều điểm nhấn nhá, mặt đồng hồ màu vàng nhưng rất nổi bật bởi 3 kim, 1 lịch ngày và các vạch số màu vàng sang trọng. Viền đồng hồ màu vàng, gắn những hạt kim cương lấp lánh.

Mặt kính Sapphire sáng bóng vì ko bị trầy xước khi va chạm.

Dây da tổng hợp màu nâu rất hợp với màu thiết kế thanh lịch.

Thiết kế dây da năng động, đồng hồ thanh lịch và tinh tế, thích hợp cho mọi cô nàng, là cô nàng công sở, hay cô nàng yêu thể thao đều có thể đeo. Hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ này nhé.

Đến với Đồng Hồ Gia Bảo, các bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm và giá tốt nhất. Với đợi ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình tư vấn để quý khách hàng hài lòng về sự lựa chọn của mình.
Hotline: 0926.666.555 – 0963.193.193

 

Đồng hồ Nữ thời trang cao cấp mẫu 324 mặt đồng hồ sang trọng

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *