Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp thiết kế thu hút các quý cô

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp

Đồng Hồ Nữ ADRIATICA Chính Hãng Thời Trang Cao Cấp

 

ĐỒNG HỒ ADRIATICA-A5076.51B3QZ

5.380.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây Inox
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Chịu lực
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Trắng
  • Xuất Xứ: Thụy Sĩ
  • Hãng: Chính Hãng
  • Bảo hành: Vĩnh Viễn

Adriatica được ra đời vào năm 1852 tại Montilier, cũng là “thời kỳ vàng son” trong lịch sử Pháp và Bỉ được quy ước từ ngày bắt đầu vào năm 1871 và kết thúc Thế chiến thứ nhất vào năm 1914. Ở giai đoạn này là thời kì hòa bình của Châu Âu, giai đoạn phát minh ra nhiều công nghệ mới.

Cho đến ngày nay, thương hiệu Adritica đã có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới. Năm 2010 thương hiệu này đã “tấn công” thị trường đồng hồ nước ta. Ngay từ những bước đi đầu tiên thì sự thiết kế tinh tế và độc đóa của sự da dạng các sản phẩm, cũng như chất lượng tốt kèm theo giá cả phải chăng đã thu hút hàng triệu tín đồ Đồng Hồ Việt Nam ta.

Thiết hình hình bầu dục,  viền xung quanh làm bằng thép không gỉ màu đen quyến rũ, lại đc đính hạt kim cương phát sáng ở 2 đầu viền đồng hồ cho sản phẩm nổi bật hơn. Mặt đồng hồ đc các hạt kim cương  làm mốc giờ, thiết kế này chỉ có 2 kim,  nhưng đc sơn màu xanh trong nền màu trắng.

Dây đồng hồ đc thiết kế mắt xích Inox, cho sự kết hộp giữa mặt đồng hồ và dây thêm quyến rũ.

Mặt kính chịu lực tốt, ko bị nứt mẻ khi va chạm.

dong ho adriatica a5076 51b3qz

Thiết kế quyến rũ,  quý phái và đầy bí ẩn, làm nên nét đẹp tuyệt vời của. Sẽ làm nên vẻ đẹp cũa người các bạn nữ khi đeo. Hãy chọn cho mình sản phẩm này vô tũ đồ trang sức của bạn nhè.

Đến với Đồng Hồ Gia Bảo, các bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm và giá tốt nhất. Với đợi ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình tư vấn để quý khách hàng hài lòng về sự lựa chọn của mình.
Hotline: 0926.666.555 – 0963.193.193

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp thiết kế thu hút các quý cô

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *