Ghế đá sỉ và lẻ chất lượng đảm bảo hàng đầu tại quận thủ đức

Công ty sản xuất ghế đá Thanh Minh xin kính chào quý khách chúng tôi là xưởng sản xuất ghế đá lớn nhất tại tphcm. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp bàn ghế đá cho các ngân hàng trường học lớn với chất lượng ghế đảm bảo. Tại xưởng bàn ghế đá của chúng tôi luôn có sẳn hơn 1000 sản phẩm đủ loại như bàn ghế đá công viên, bàn ghế đá hoa cương, bàn ghế đá giả gỗ. Sử dụng cát bê tông, xi măng trắng, cốt thép 6 đảm bảo độ bền và tuổi thọ của ghế đá bền lâu theo thời gian sử dụng. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và bán ghế đá chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

ban-ghe-da-20-300x206

Những sản phẩm ghế đá của công ty chúng tôi

+ Sản xuất ghế đá và cung cấp ghế đấ giá sỉ
+ In logo, quảng cáo thương hiệu trên ghế đá
+ Sản xuất cung cấp các loại ghế đá giả gỗ
+ Sản xuất các loại ghế đá hoa cương
+ In danh ngôn lên ghế đá
+ Sản xuất ghế đá theo mẫu, Thiết kế yêu cầu
Là xưởng sản xuất bàn ghế đá hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp bàn ghế đá với mẫu mã đa dạng , chất lượng tốt nhất hiện nay.

ban-ghe-da-15-300x168

Những mẫu ghế đá tphcm của chúng tôi sử dụng cát bê tông, xi măng trắng, cốt thép 6 đảm bảo độ bền và tuổi thọ của ghế đá bền lâu theo thời gian sử dụng.Cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Khác với những sản phẩm với giá chỉ 200 , 300 ngàn sử dụng xi măng đen, cát thường, cốt thép 2,3 nhìn sản phẩm không được sáng bóng và chỉ sử dụng 1 thời gian ngắn sẽ bị hư hỏng, nứt vỡ.

Bảo hành 2 năm uy tín + miễn phí vận chuyển + miễn phí inlogo .Nếu bạn muốn mua 1 bộ bàn ghế đá có thể sử dụng hàng chục năm không hư hỏng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất. Các bạn cũng có thể biết thêm thông tin qua trang Tin Tức Tổng Hợp tại ktktqn.edu.vn để chúng tôi có thể phục vụ quý khách một cách chu đáo và tận tình nhất.

Xem thêm: http://ghedagiasi.com/

Ghế đá sỉ và lẻ chất lượng đảm bảo hàng đầu tại quận thủ đức
Tagged on:                 

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *