Giới thiệu máy scan 3D cao cấp

Máy scan 3D là loại được nâng cấp từ các dòng máy thường, vẫn hỗ trợ đầy đủ tính năng như các dòng máy khác nhưng được tích hợp thêm tính năng scan 3D. Được dùng nhiều trong thiết kế đồ họa. Cùng nhau tìm hiểu thêm về đặc điểm và các sử dụng của loại máy scan này nhé.

Sơ bộ về máy scan 3 D

  • Các máy quét 3D được thiết kế để thu thập dữ liệu 3D chất lượng cao để sử dụng trong máy in 3D. Nó còn tạo ra các mô hình với dữ liệu 3D chính xác hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế ngược.
  • Có 1 số loiaj máy scan 3D có nhiều tác dụng riêng biệt như máy scan 3D nha khoa, như tên gọi nó cùng riêng trong việc chăm sóc răng miệng. Nó có thể chụp ảnh và lên hình 3D toàn bộ cấu trúc răng miệng của bạn, giúp các nha sĩ dễ dàng hơn trong việc xem tình trạng răng của bạn ở mọi góc độ mà mắt thương khó có thể phát hiện ra.

may-scan-mobileofficemay-quet-mau-kho-a3

  • Loại may scan mini cam tay FreeScan X3 Laser với khối lượng cực nhẹ chỉ với 0,8kg cực kỳ tiện dùng ở mọi luc mọi nơi và cho ra hình ảnh có màu sắc chất lượng cực nét. Nhưng hạn chế của nó là chỉ scan được những vật nhỏ.
  • Một số loại máy scan có khả năng thông qua mảng dòng laser mới và tốc độ cao công nghệ quét 3D có thể được sử dụng trong các tình huống mà không có hệ thống định vị bên ngoài, chân máy hoặc vật cố định.

Những loại máy scan 3D này thường chỉ được sử dụng trong những ngành nghề khá đặc biệt nên hầu hết nó đều là máy chuyên dụng cho từng ngành. Với cấu tạo mới, nhiều chức năng hơn các loại thông thường cho hình ảnh cực đẹp nhưng vì khá nhiều nơi đã sản xuất được nó nên nó cũng có giá rất cạnh tranh.

Giới thiệu máy scan 3D cao cấp
Tagged on:     

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *