Hàng chục công nhân nhập viện sau ăn bún bò Huế

Sau nửa giờ ăn món bún bò Huế trước lúc tăng ca, hàng chục công nhân ty may tại Bình Dương phải nhập viện với những triệu chứng ngộ độc thực phẩm.
Bệnh nhân cấp cứu cùng lúc khiến bệnh viện quá tải. Ảnh: N.TBệnh nhân cấp cứu cùng lúc khiến bệnh viện quá tải. Ảnh: N.T

Nhập viện tối 25/12, sáng nay gần 40 công nhân của Công ty TNHH Huy Lan, chuyên may mặc xuất khẩu ở phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương, đang được các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương điều trị tích cực theo phác đồ điều trị cho các ca ngộ độc thực phẩm.

Các công nhân cho biết ăn món bún bò Huế trong bữa ăn trước lúc tăng ca lúc 18h30. Sau khi ăn khoảng nửa giờ, hàng chục công nhân xuất hiện các triệu chứng khó thở, nôn ói, chân tay tê dại, người lạnh buốt. Công ty đã đưa các công nhân đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Bác sĩ Huỳnh Trần Dương Giới, Phó Khoa Hồi sức Tích cực Chống độc cho biết, hầu hết các ca bệnh đều được điều trị theo phác đồ ngộ độc thực phẩm. Trong đó có 5 ca nặng có biểu hiện tụt huyết áp. Nhiều ca nặng đã được tiêm thuốc, truyền dịch.

TheoTPO

Hàng chục công nhân nhập viện sau ăn bún bò Huế
Tagged on:                             

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *