Hướng dẫn khử mùi xe ô tô

Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô mới mua và không hài lòng với mùi xe mới mua cũng như bạn muốn trang trí bên trong chiếc xe mùi hôi khó chịu này có thể là rất lâu đến hằng năm mới hết nếu chủ xe không biết cách xử. Hoặc chẳng hạn xe đã sự dụng lâu ngày có mùi trong xe do thuốc lá, đồ ăn, nước uống làm ẩm ước trong xe, làm trong có mùi khó chịu không thể thoát ra ngoài được. Xem thêm: Tinh dau treo xe mua o dau

Bạn nên hạn chế sử dụng những hóa chất, mùi nước hoa xịt trong xe đế át lại mùi hôi trong xe vì những mùi hóa có trong hóa chất chỉ đánh lừa khứu giác của con người, thật ra mùi hôi vẫn còn đó và cộng với mùi hóa chất mới xịt vào xe rất ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngồi trong xe.
6 điều sau đây cần thiết cho bạn và những người ngồi trên xe:

– Thường xuyên vệ sinh xe bên trong và bên ngoài xe
– Hạn chế sử dụng mùi nước hoa xịt trên xe, và các sản phẩm có từ mùi hóa chất, có thể ành hưởng đến sức khỏe và hô hấp của người ngồi trong xe.
hạn chế chất khử và nước hoa từ hóa chất

– Nên thường xuyên mở cửa xe để mùi hôi thoát ra, và tốt nhất nên mở cửa xe dưới ánh nắng mặt trời để mùi hôi dễ dàng bốt hơi ra khỏi xe.

– Khi lái xe nên để quạt gió thổi ít thời gian rồi mới ngồi trong xe.

– Dùng than hoạt tính khử mùi, lọc sạch không khí trong xe 1 cách tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngồi trong xe, ngoài việc khử mùi than hoạt có khả năng hút ẩm ướt rất hiệu quả.

– Sử dụng tinh dầu treo xe ô tô tự nhiên như tinh dầu sả, tinh dầu tràm, tinh dầu hoa hồng….

Bạn sẽ có những chuyến đi vui vẻ trên một chiếc xe ô tô không mùi hôi khó chịu và không khí trong lành.

tinh dau treo xe

Nguồn: Tinh dầu thiên nhiên Huỳnh Gia

Hướng dẫn khử mùi xe ô tô
Tagged on:     

Related Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *