Khắc phục máy scan plustek A150 bị hỏng

Có những khi máy móc bị hỏng, nhất là với máy scan plustek A150 bị hỏng, chúng ta đều rất khó khăn khi tìm đến hãng bảo hành, cũng như việc sửa chữa. Nay http://ktktqn.edu.vn/ lập nên topic này mong muốn sẽ giúp cho bạn có thể phần nào xử lý tốt hơn trong những trường hợp máy scan không hoạt động tốt

Máy scan plustek A150 không scan được

Bộ tài liệu Infographic ‘Cẩm nang sử dụng máy scan’ đề cập đến 10 lỗi mà người dùng hay phải đối mặt khi sử dụng máy scan.
Dưới sự nỗ lực của Plustek, những thử thách như: scan ảnh với máy scan plustek A150 không rõ nét, bị kẹt giấy khi đang scan hay máy scan “ngang ngược” không nhận lệnh …đều được hóa giải nhanh chóng trong tối đa 6 bước thao tác đơn giản.

plustek-escan-a150-8

Trong quá trình làm việc, người dùng thường được lưu ý thường xuyên bỏ thời gian để quan tâm và chăm sóc những chiếc máy scan một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Bởi ở lĩnh vực văn phòng, máy scan được ví như “cô nàng đỏng đảnh”, sáng nắng chiều mưa, rất khó chiều. Đây cũng là lý do dễ hiểu vì sao mà các trung tâm kỹ thuật thường xuyên phải bận rộn để giúp khách hàng giải quyết các lỗi liên quan đến máy scan.Với mong muốn thân thiện hóa sản phẩm máy scan cũng như mang tới một món quà cho chị em phụ nữ công sở, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI – nhà phân phối Plustek tại Việt Nam đã cho ra đời bộ tài liệu Infographic “Cẩm nang sử dụng máy scan”. Sản phẩm ra đời nhằm giúp người dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ – những người thường dị ứng với công nghệ – có thể dễ dàng xử lý những lỗi thường gặp khi sử dụng máy scan. Trong đó, những khó khăn về chất lượng file sau khi scan hay vấn đế thiết lập phần mềm cũng được đề cập và được hướng dẫn khắc phục chỉ trong vòng 6 bước đơn giản.

Bộ tài liệu Infographic “Cẩm nang sử dụng máy scan plustek A150” đề cập đến 10 lỗi mà người dùng hay phải đối mặt trong toàn bộ quãng thời gian sử dụng máy để xử lý tài liệu của mình. Bộ tài liệu của Plustek được trình bày khá bắt mắt, thân thiện, dễ sử dụng.

banner-may-scan-plustek-escan-a150
Mỗi lỗi đều được hướng dẫn cụ thể cùng hình minh họa thực tế, giúp người đọc dễ dàng xác định được lỗi cũng như có được thao tác chính xác để khắc phục khó khăn đáp ứng đúng tiêu chí scan nhanh chóng, chỉnh sửa dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn, có tính thực kế cao, cẩm nang giúp người đọc không có cảm giác mệt mỏi như phải đọc tài liệu, đồng thời thuận tiện cho việc cất giữ và tra cứu mọi lúc mọi nơi.

Cũng theo thông tin từ Công ty cổ phần thương mại và phát triển FSI, bộ tài liệu Infographic hữu ích trên sẽ được dành tặng cho 500 khách hàng may mắn và nhanh tay đăng ký đầu tiên trong tháng 9.

Mua máy scan plustek A150 chính hãng bảo hành tốt

Khắc phục máy scan plustek A150 bị hỏng

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *