Kiểm tra đường may sau khi nhận từ công ty may áo thun

Một vật phẩm đồng phục thường có nhiều chi tiết nhưng chỉ có một số địa điểm và cụ thể thường có lỗi và gây liên quan nghiêm trọng đến cong ty may ao thun bởi vậy bạn chỉ cần lưu ý 4 điều sau: Chất liệu và màu sắc, size, cụ thể in thêu logo và các vị trí đường may nối lên nhau.

Đặt nhầm size đồng phục – Cách khắc phục : ngày nay, mỗi một công ty phát triển may ao thun có một được form áo không giống nhau dẫn tới sự không đồng nhất và gây gian khổ cho bạn trong quá trình chọn size áo quần.Nếu có thể, bạn hãy mặc thủ size áo quần của nơi cung cấp đồng phục để chọn lựa đúng theo ý mình hoặc yêu cầu bên cung ứng đồng phục phát hành theo mẫu mà bạn có sẵn.

http://dongphucvikor.com/image/cache/data/AoThun/ao%20thun%20cong%20nhan/63-228x228.jpg

Vải may áo thun có rất nhiều loại, với độ dày mỏng tanh không giống nhau tuỳ thuộc vào cách dệt dong phuc bao ho lao dong chat luong cao, về căn bản có các loại vải sau: Vải may áo thun cotton trơn Vải may áo thun lạnh Vải may áo thun hạt mè Vải may áo thun cá sấu ( thường gọi là Lacoste ) Vải may áo thun cá bự Phân loại vải may áo thun về thành phần cấu tạo: Vải may áo thun PE: 100 % là sợi nhân tạo Poli.

In/thêu logo, tên đơn vị, slogan, SĐT… không đúng theo đòi hỏi như in thêu sai kích thước, sai địa điểm, sai màu sắc, sai nội dung.….. May có thể thiếu chi tiết so với áo mẫu như thiếu túi,bo tay,thiếu sẻ tà….hoặc có thể may sai form khiến đồng phục bị chật hoặc quá rộng. đôi lúc màu sắc trên máy tính không chuẩn 100% so với thực tế hoặc do bức ảnh mẫu dong phuc cong nhan gia re chụp bằng điện thoại phản ảnh không đúng màu thực tại(chỉ cần ánh sáng môi trường hơi đổi mới một tẹo cũng dẫn tới hiện tượng sai màu),dẫn tới hiện tượng sai màu khi đi vào sản xuất,làm bạn không hài lòng.

Kiểm tra đường may sau khi nhận từ công ty may áo thun

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *