Lựa chọn dịch vụ order hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Trung Quốc được biết đến như một ngườn hàng giá rẻ khổng lồ của thê giới với nguồn nhân lực dồi dào, hàng hóa đa dạng phong phú với mức giá rất rẻ. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ lựa chọn hàng hóa Trung Quốc làm nguồn hàng chính nhập về kinh doanh trong nước. Tuy nhiên, hiện nay khó khăn nhất với những người muốn mua hàng Trung Quốc là vấn đề ngôn ngữ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sau khi thanh toán.

Hiện nay, nhu cầu sang Trung Quốc, Quảng Châu để nhập hàng hóa về Việt Nam để kinh doanh ngày càng tăng cao cũng như có nhiều hình thức nhập hàng khác nhau tuy nhiên không phải hình thức nào cũng đảm bảo được an toàn. Trong những hình thức nhập hàng hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và order hàng của alibaobao.vn được đánh gia cao về chất lượng, độ tuy tín và an toàn cho những nhà kinh doanh.

Alibaobao.vn chuyên  nhận đặt hàng quần áo trung quốc, giày dép, các thiết bị điện-điện tử và rất nhiều mặt hàng tiêu dùng khác nếu không trái quy định của pháp luật

– Dịch vụ order hàng hóa từ Trung Quốc, nhận vận chuyển hàng về Việt Nam

Hiện nay, alibaobao.vn là một trong nhữn đơn vị cung cấp những dịch vụ nhập hàng Quảng Châu, dịch vụ order hàng Tao Bao được đánh giá chất lượng và uy tín nhất cho mọi khách hàng nhờ những ưu điểm:

Cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian ngắn từ 3 – 4 ngày từ ngày nhập hàng

Cam kết vận chuyển, nhập đùng và đủ số lượng hàng khách hàng đã đặt của nhà cung cấp bên Trung Quốc thông qua web mua hang trung quoc
Giúp khách hàng giải quyết những vấn đề thủ tục pháp lý của Hải quan hai nước

Cung cấp dịch vụ vận chuyển mọi loại hàng hóa: quần áo, thời trang, đồ điện tử, đồ điện gia dụng,…. không nhận vận chuyển những mặt hàng dễ cháy nổ, những mặt hàng thuộc hàng cấm vận chuyển buôn bán theo pháp luật của Việt Nam và Trung Quốc

Đảm bảo vạn chuyển hàng an toàn, về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất
Cung cấp bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá cạnh tranh cho khách hàng
Tư vấn cho khách hàng cách nhập hàng Trung Quốc, nhập hàng Taobao, nhập hàng Quảng Châu chất lượng và giá rẻ tại những web hàng của Trung Quốc.

– Quy trình vận chuyển hàng hóa của alibaobao.vn

Khách hàng cung cấp những thông tin về địa chỉ kho hàng của đơn hàng tại nội địa Trung Quốc cho alibaobao.vn
Khách hàng cung cấp đơn hàng, mã đơn hàng, số lượng hàng, loại hàng, kích thước, trong lượng,… cho alibaobao.vn để tiện cho việc kiểm tra và vận chuyển alibaobao.vn thực hiện vận chuyển hàng từ kho hàng Trung Quốc về nội địa Việt Nam và sẽ thông báo cho khách hàng khi hàng về đến Việt Nam và địa chỉ nhận hàng của khách hàng.
Ngoài ra, alibaobao.vn còn thực hiện dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài,nhận order sỉ hàng trung quốc , thực hiện dịch vụ order hàng hóa, ship hàng quốc tế từ Nhật, Hàn, Mỹ,… cho những khách hàng có nhu cầu.

Từ những thông tin trên đây về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất cùng những ưu đãi lớn nhất cho khách hàng nhằm mang đến dịch vụ chất lượng và hỗ trợ khách hàng có được kết quả kinh doanh tốt nhất.

=>> Xem thêm http://ktktqn.edu.vn

Lựa chọn dịch vụ order hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *