Lý do chọn dự án Cityland Park Hills Gò Vấp giá khuyến mãi

Theo thống kê quí 1-2015 của CBRE Việt Nam, cục diện nguồn cung ngày mai của thị trường bất động sản TPHCM đang có sự lệch pha, với các dự án ồ ạt đổ về phía Đông và một phần phía Nam. Tỷ lệ nguồn cung dự án lần lượt là: phía Đông 42%, phía Nam 24%; phía Bắc 16% và phía Tây 17%. Điều đó cho thấy các chủ đầu tư đang “đón lõng” thời cơ từ kế hoạch phát triển hạ tầng của thành thị với tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đường cao tốc Vì sao chọn cityland park hills bắt đầu mở bán TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và dự án sân bay quốc tế Long Thành. Điều này cũng đồng nghĩa các chủ đầu tư đang bỏ ngỏ khu vực phía Bắc, nơi đa số người lao động trẻ đang sinh sống, làm việc và có nhu cầu nhà ở rất cao, trong khi địa bàn này cũng có hệ thống liên lạc tương đối tiện lợi, lại liền kề với trường bay Tân Sơn Nhất.

Lựa chọn dự án Cityland Park Hills Gò Vấp bắt đầu mở bán

Nhận định về triển vọng tăng trưởng của thị trường ở thời khắc này, nhiều chuyên gia cũng cho rằng các chủ đầu tư đang có quỹ đất ở vị trí đẹp, giá cả thích hợp, quy hoạch hạ tầng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người mua nhà sẽ có nhiều nhịp hơn để thúc đẩy kế hoạch bán hàng. Đặc biệt với các chủ đầu tư đã chuẩn bị sẵn sản phẩm, dịp đón vốn của người mua nhà muốn “né” thời khắc giá nhà đất có thể tăng từ ngày 1-7-2015 càng lớn. Bởi khi đó, Luật Kinh doanh bất động sản sẽ chính thức có hiệu lực và các quy định về ký quỹ, bảo lãnh tài chính… có thể sẽ khiến giá thành sản phẩm bất động sản tăng lên.

Dự án Cityland Park Hills Gò Vấp
Một thí dụ là trường hợp Công ty TNHH Đầu tư địa ốc đô thị (Cityland) với các dự án khu biệt thự, nhà phố cao cấp Cityland Garden Hills ở quận Gò Vấp và Cityland Riverside ở quận 7. Ông Võ Hữu Khoa, Phó giám đốc điều hành Kinh doanh của Cityland, cho hay sau thời đoạn khởi công vào năm 2012 đến nay hai dự án của công ty đã được giao dịch gần hết.
Nằm ngay trọng tâm quận Gò Vấp với hai mặt tiền Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm, Cityland Garden Hill có quy mô 12,11 héc ta với 237 nhà phố và 98 biệt thự, tổng vốn đầu tư là 2.224 tỉ đồng. Lý do chọn dự án Cityland Park Hills Gò Vấp sắp mở bán Đầu năm 2015, dự án đã được nhà bán buôn lớn nhất Hàn Quốc là E-Mart đầu tư 60 triệu đô la Mỹ để xây dựng trọng điểm thương nghiệp đầu tiên của mình tại Việt Nam với quy mô 3,1 héc ta. Sự kiện này cho thấy ngay cả các nhà đầu tư tổ chức cũng đánh giá cao vị trí của Cityland Garden Hill và kỳ vọng vào nhu cầu thương mại, Kinh doanh của các nhà đầu tư cá nhân khi san sẻ mặt bằng bán sỉ trong tương lai. Động thái đầu tư này cũng góp phần gia tăng giá trị cho người mua nhà tại dự án. Hiện trọng điểm thương mại E – Mart đang được tiến hành san lấp mặt bằng, xây dựng hạ tầng cơ sở.
Cityland Park Hills Go Vap

Bên cạnh vị trí đắc địa, sự tham gia của E-Mart, Cityland cũng núm triển khai các chương trình khuyến mãi có giá trị cao như rút thăm trúng thưởng trúng xe hơi…để qua đó cuốn thêm khách hàng. Tính đến tháng 5-2015, đã có khoảng 270 căn trên tổng số 335 căn biệt thự và nhà phố của Cityland Garden Hill được khách hàng giao tiếp. Trong đó khoảng 80 căn đã hoặc đang trong quá trình hoàn thiện và hơn 30 căn đã bàn giao cho khách hàng. Giá bán dự án này là từ 36 triệu đồng/mét vuông đối với nhà phố và từ 34 triệu đồng/mét vuông đối với biệt thự.Dự án Cityland Reviside tuy không đạt Lợi ích khi mua nhà tại CityLand Park Hills Gò Vấp tới tỷ lệ 80% như Cityland Garden Hills nhưng cũng được người mua nhà, đa phần là giới trí thức, nhà buôn, “xuống tiền” để sở hữu những căn biệt thự đơn lập, song lập ngay trong khu dân cư được quy hoạch như một khu sinh thái kiểu mẫu.Cityland Reviside có quy mô 9,4 héc ta, bao gồm 23 căn nhà phố liên kế, 19 biệt thự đơn lập, 49 biệt thự song lập cùng với các tiện ích như trng tâm thươn gmại rộng hơn 27.000 mét vuông, trường quốc tế, sân golf và công viên… với tổng vốn đầu tư 3.933 tỉ đồng. Dự án này có giá bán từ 8,2 tỉ đồng/căn đối với nhà phố và từ 11 tỉ đồng/căn đối với biệt thự.

Lý do chọn dự án Cityland Park Hills Gò Vấp giá khuyến mãi

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *