Lý do nên mua căn hộ Opal sang trọng tại hcm

Chắc người dùng đã nghe câu nói cửa miệng về ba điều quan trọng nhất trong kinh doanh bất động sản là “vị trí, địa điểm, vị trí”. Trump lại cho rằng nói như vậy là sai lạc. vị trí của bất động sản là quan Mua báncan ho opal loại tốt tại tphcm trọng, mà có một vị trí tuyệt vời không đảm bảo cho bất cứ điều gì. Đó chỉ là điểm mở đầu cho một thương vụ đầu tứ tốt.Tuy nhiên, một nhà đầu tứ bất động sản thiếu năng lực có thể sở hữu một bất động sản ở một vị trí hoàn hảo và để mất cả một gia tài.

Giá bán căn hộ Opal loại tốt tại tphcm

phoi-canh-can-ho-opal-riverside-binh-trieu-thu-duc1-1-1024x755

Một trong những nền tảng trong triết lý của Trump là “Cải thiện bất kể địa điểm nào”. Nói cách khác, dùng kĩ năng sáng tạo và góc nhìn sắc bén để thay dổi cách sử dụng vị trí nhưng anh có. Trump không bao giờ nhập cuộc vào những việc thông thường – mà phải là cái gì đó thật đặc biệt. Nếu ông đang xây dựng một tòa nhà sang trọng nhất, to nhất và tốt nhất trong khu vực.
Những nhà đầu tư nhỏ dại có thể điều chỉnh lại phương pháp này bằng cách thực hiện điều gì đó mang tính cấp tiến với bất động sản của họ, đổi mới sự phân chia trong khu vực bất động sản, thay Tại sao chọncan ho opal thu duc tốt nhất tại Thủ Đức đổi cách dùng bất động sản, hay cải tiến nó tuyệt vời đến nỗi khiến mọi người nghĩ về vị trí của bất động sản đó theo cách mới. Đó là điều nhưng ông quyết định thực hiện khi ông đưa ra sáng kiến về nhà cửa quả đât Trump tại khu Trung tâm Liên Hợp Quốc (United Nations Plaza).
cách thức 1: chuẩn bị trả mức giá cao cho một vị trí cần thiết
Sẽ luôn có cầu về địa điểm tốt và người ta sẽ luôn trả một giá cao cho một vị trí tốt. bạn cần phải tránh cái bẫy của việc chỉ kiếm những mức giá trung bình trên thị trường bất động sản địa phương và hãy chuẩn bị “ trả giá cao” nếu việc trả giá cao đưuọc đảm bảo.

Nói cách khác, cái gọi là “mức giá thị trường trung bình” của một bất động sản được tính toán dựa trên nguồn thông tin hạn chế liên hệ tới toàn cục khu vực bao quanh nó nhưng mà không phải là giá trị của một bất động sản chi tiết có diện tích mong muốn và một vị trí tốt hơn.
người dùng có thể sẽ phải trả giá cao hơn từ 50 đến 100% để có được một khu bất động sản tốt ở một địa điểm đẹp, mà sẽ rất đáng kể để làm như vậy nếu nó cho phép đối tượng lôi cuốn khách thuê hoặc những người mua có phong cách và nếu bạn có thể cải tiến khu bất động sản đó để thu được giá trị cao nhất từ nó.

toan-canh-1-e1457669030710
Tòa tháp Thế giới Trump là ví dụ tuyệt vời về việc trả mức giá cao cho một địa điểm tốt. Khi Trump tìm thấy nó, bất động sản bao gồm một khu nhà nhì tầng đã lạc hậu vì nhóm kỹ sư sở hữu. Lượng tiền mà họ yêu cầu cho khu bất động sản này quả là béo. mà Donald Trump đã trả mức giá đó bởi ông biết rằng những khu nhà khác ở cùng khu vực còn quyền dùng không gian nhưng mà họ không dùng đến và ông có thẻ mua lại các quyền đó ở một mức giá phải chăng và sau đó ông có thể thành lập một cái gì đó dị kì.

Trump luôn luôn chuẩn bị trả một mức giá cao cho một địa điểm tốt mà ông cũng biết rằng “không có mức giá tốt cho một bất động sản không phù hợp”. Ông sẽ không mua một thứ gì đó chỉ 7 lý do bạn nên chọn căn hộ đạt gia residence thủ đức do nó rẻ, nếu ông không thể nhìn thấy cách để tạo thêm cho nó giá trị khác lạ. Thực tế là ở một khía cạnh nào đó, mỗi một bất động sản là độc nhất và chắc chắn có giá trị cao hoặc thấp hơn mức giá bán trung bình so với các khu nhà khác trong khu vực.
lý lẽ 2: Không mua nếu không có cách tạo thêm giá trị khác lạ cho một bất động sản trong tương lai
Như tôi đã nói, nếu khách hàng đang dự kiến mua một vị trí hạng nhất, thường đối tượng sẽ trả giá cao cho vị trí đó. Nếu bạn dự định mua bằng được, hãy tự hỏi mình: “Làm thế nào tôi có thể lý giải cho việc trả giá quá cao?”.

Lý do nên mua căn hộ Opal sang trọng tại hcm

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *