Mầm non Song Ngữ nơi quý phụ huynh có thể đặt lòng tin

Chương trình được kết hợp một cách phù hợp giữa chương trình giáo dục mam non chat luong cao của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình kỹ năng của Song Ngữ, các môn năng khiếu phù hợp với khả năng của từng bé, các hoạt động tham quan dã ngoại bổ ích và vui nhộn.

♦ Mục tiêu

Truong mam non song ngu nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi, mục tiêu của chúng tôi là giúp trẻ được tự do thể hiện, tìm tòi, khám phá và phát triển các kỹ năng cần thiết.

Song Ngữ luôn chú trọng đến khả năng sáng tạo của trẻ, ở đây chúng tôi luôn khuyến khích sự trưởng thành của học sinh qua từng giai đoạn, từng lứa tuổi với đầy đủ kiến thức, trình độ song ngữ và khả năng hòa nhập của trẻ.

♦ Phương pháp giáo dục

– Tự làm để phát triển nhận thức và kỹ năng – đó chính là phương pháp giáo dục xuyên suốt của Song Ngữ: bé sẽ tự mình khám phá thế giới và sáng tạo mọi thứ thông qua từng việc làm cụ thể mà các bé chủ động thực hiện.

– Tại Song Ngữ, chơi là học và học từ thực tế, lịch học của trẻ được sắp xếp theo từng chủ đề gắn liền với thiên nhiên, lịch sử, sự kiện văn hóa…

– Chương trình tiếng Anh kết hợp các giáo trình nổi tiếng nhằm phát triển các kỹ năng cơ bản cho trẻ: nghe và bắt chước nói, phát âm, ghi nhớ và hiểu.

Co thể bạn quan tâm:

Tìm trường mầm non

Truong mam non quan 3

– Các trò chơi tạo hình nhằm giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và sự khéo léo.

– Đi tham quan định kỳ và thường xuyên theo từng chủ điểm phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Mầm non Song Ngữ nơi quý phụ huynh có thể đặt lòng tin

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *