Muốn cho thuê phòng quận 2 thích hợp cho người đi làm

Mới đây, Đất Xanh cũng đã nhận chuyển nhượng dự án Khu căn hộ Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức với giá trị nhận chuyển nhượng 47 tỷ đồng.Được biết, dự án Khu căn hộ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức có diện tích 9,219.8 m2 với tổng mức đầu tư dự kiến 550 tỷ đồng. Dự án thực hành thương thảo, ký kết hợp đồng chuyển nhượng với giá trị tối đa 47 tỷ đồng.

Muốn cho thuê phòng quận 2 thích hợp cho người đi làm

Sau khi ban bố nhận chuyển nhượng dự án Khu căn hộ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức từ doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư BIVI vào ngày 22/6 vừa qua, HĐQT tổ chức cổ phần dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh vừa hợp nhất phê duyệt việc ký thỏa thuận cộng tác nhận chuyển nhượng dự án chung cư phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Tp.HCM.
Giá trị nhận chuyển nhượng dự kiến khoảng 180 tỷ đồng, chưa bao gồm VAT và các phí tổn đầu tư khác nếu có. Dự án có diện tích 11.497m2, tọa lạc tại đường Đồng Văn Cống, cho thue nha chung cu quan 2 gia rephường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Tổng mức đầu tư dự án dự kiến khoảng 1.309 tỷ đồng.

Trước đó, Đất Xanh từng mua lại nhiều dự án từ tay các nhà đầu tư khác như dự án cao ốc văn phòng Vicco tại số 2W Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, Tp.HCM của doanh nghiệp Cổ phần Vicco – Sài Gòn với giá 60 tỷ đồng, dự án cao ốc văn phòng và căn hộ Cecico 135 của đơn vị Cổ phần phát triển hạ tầng và bất động sản thanh bình Dương và dự án Khu chung cư Kim Khí của doanh nghiệp Cổ phần Kim Khí Tp.HCM vào đầu năm 2016.

Cát Lái, hấp dẫn người mua thích lối sống xanh – tiện nghi & không quá xa trung tâmĐược quy hoạch chi tiết 1/500 vào năm 2010 nhưng có thể nói đến tận năm 2015, Cát Lái mới bắt đầu chuyển mình mạnh mẽ. Có được điều này là nhờ vào sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng của thành thị vào khu Đông. Cầu – hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, cầu Phú Mỹ, đại lộ Mai Chí Thọ… tất cả không chỉ giúp kéo khu Đông Sài Gòn về gần với trọng điểm hơn mà còn giúp Cát Lái thu hút một lượng lớn người mua lẫn nhà đầu tư.

Càng khả quan hơn khi trong tháng 5 vừa qua, nhiều nhà đầu tư đến từ Mỹ đang tỏ ý muốn rót vốn vào khu Đông, số tiền có thể lên đến 4 tỷ USD. Với vị trí nằm ngay cửa ngõ Quận 2, hồ hết thue biet thu tai quan 2 các chuyên gia đều lạc quan tin rằng, năm 2016 sẽ mở ra một chương mới cho KĐT Cát Lái.

Theo quy hoạch Cát Lái, với tổng diện tích hơn 152ha sẽ có quy mô gần 11.000 căn hộ và nhà thấp tầng với dân số gần 30.0000 người. Cùng với sự ấm lại của thị trường, khu thị thành này cũng đang hình thành chóng vánh và đi cùng sự thành công của các dự án ở đây

Gần đây nhất vào ngày 3/6 vừa qua, cầu vượt – hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy cũng đã chính thức được khởi công, cho thấy sự ưu ái của thành thị nhằm phát triển KĐT mới Cát Lái nói riêng và khu Đông nói chung.

Một số khu dân cư khác trong khu vực này như Gia Cát, Ninh Giang… với hơn 300 sản phẩm cũng đã được người mua đón nhận trong 2015, dự kiến sẽ có người ở mau chóng.Hiện tại, tại Cát Lái đã có khoảng 1.000 hộ gia đình đang sinh sống. Tới tháng 6/2016, khu thị thành này sẽ đón thêm 200 hộ gia đình tại Citihome. Sang 2017, sẽ tiếp tục có 550 hộ gia đình tại Citihome và gần 200 hộ gia đình của Citibella sẽ được nhận nhà và chuyển đến mau chóng. cho thuê nhà quận 2 nguyên căn “Tính trung bình mỗi ngày, có từ 2-3 hộ gia đình quyết định chọn các sản phẩm của Kiến Á tại Cát Lái.

Trong đó, tiến độ giao dịch của Citihome khoảng 2-3 sản phẩm/ngày, Citibella khoảng 1-2 sản phẩm/ngày. Theo kế hoạch 5 năm tới, nhàng nhàng 1 năm, Kiến Á sẽ giới thiệu ra thị trường khoảng 1.000 sản phẩm căn hộ và nhà thấp tầng tại khu vực này. Với tốc độ phát triển mau chóng như bây giờ, có thể nói Cát Lái đang bước vào thời kỳ sôi động nhất”, ông Hồ Hữu Xuyên, Phó giám đốc điều hành Kiến Á Group, một trong những công ty có quỹ đất lớn nhất tại Cát Lái kiểm tra.

Muốn cho thuê phòng quận 2 thích hợp cho người đi làm

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *