Nên mua samsung s6 edge xách tay hay galaxy note 4

Nên chọn mua samsung s6 edge xách tay hay galaxy note 4,cả hai đều là n hững smartphone cao cấp của samsung, nếu như S6 Edge được đánh giá cao về màn hình thì Samsung Note 4 được đánh giá cao về thiết kế.

Lựa chọn samsung S6 edge xách tay hay galaxy note 4

Samsung Galaxy S6 Edge

Thiết kế

Samsung Galaxy S6 Edge,s6 xách tay sự kết hợp giữa thiết kế độc đáo và vỏ ngoài bằng kim loại vô cùng sang trọng, nói lên đẳng cấp người dùng.

Ngoài ra S6 Edge gây ấn tượng với màn hình cong hai mép, cụ thể là phần kính mặt trước được uốn cong tạo độ nổi cao cho màn hình.

Galaxy Note 4, tạo điểm nhấn người sử dụng với thiết kế màn hình phẳng vô cùng độc đáo.

Samsung Galaxy S6 Edge

Màn hình

samsung s6 edge xách tay hay galaxy note 4 đều tạo điểm nhấn cho người dùng về màn hình với mật độ điểm ảnh cao và màn hình hiển thị chính xác.

Mật độ điểm ảnh của 2 smartphone cao cấp này đều là 1440, được đánh giá điện thoại cao cấp về hình ảnh màn hình sắc nét. Samsung Galaxy S6 Edge sở hữu 557PPI trong khi Note 4 ghi điểm với 515 PPI nhưng người dùng khó có thể nhận thấy sự khác biệt bởi cả hai màn hình.

Đều là được trang bị công nghệ màn hình Super AMOLED, đều tạo ra góc xem rộng, hình ảnh tương phản, bão hòa màu cực tốt. Nói về màu sắc, cả hai điện thoại đều cho người dùng có thể lựa chọn giữa các chế độ hiển thị khác nhau, tùy thuộc vào loại tái tạo màu sắc mà họ thích. Chế độ hiển thị thích ứng, kích hoạt mặc định, tự động điều chỉnh phạm vi màu, độ sắc nét và độ bão hòa của màn hình tùy thuộc vào những gì đang được hiển thị trên màn hình. Hình ảnh màu sắc trung thực khi trải nghiệm ở ngoài trời, màu sắc sống động, ngày cả ở chế độ cơ bản thì trên cả 2 điện thoại đều cung cấp màu sắc chính xác tối đa.

Trên đây là những phân tích về hai dòng smartphone cao cấp của samsung,giúp người dùng có thể đưa ra lựa chọn nên mua  samsung s6 edge xách tay hay galaxy note 4 đẻ sử dụng.

 

Nên mua samsung s6 edge xách tay hay galaxy note 4
Tagged on:

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *