Những lỗi nguy hiểm nhất trên màn hình iphone

Màn hình gần như là bộ phận quan trọng nhất trong smartphone, nó là bộ phận để người dùng thực hiện các thao tác để sử dụng 1 chiếc điện thoại. Nhưng đây cũng là phần hay gặp lỗi nhất và có rất nhiều lỗi nguy hiểm và bắt buộc người dùng phải thay man hinh dien thoai nếu muốn tiếp tục sử dụng. Hãy cùng ktktqn.edu.vn liệt kê những lỗi nguy hiểm nhất trên màn hình nhé.

Xác định những lỗi màn hình cần phải sửa chữa ngay

  • Màn hình có chấm đen hoặc bị chảy mực: lỗi này có thể lây lan toàn màn hình sau 1 thời gian ngắn xuất hiện vết đầu tiên, có thể ảnh hưởng 1 số phần cứng khác bên trong.
  • Liệt cảm ứng: thông thường là do người dùng làm rớt điện thoại gây liệt 1 số điểm ở trên màn hình, sau 1 vài hôm có thể sẽ bị tiếp vài điểm khác. Hoặc do bạn sử dụng ứng dụng quá lâu làm điện thoại nóng quá mức cho phép, khi đó bạn đang chơi game và chỉ thao tác ở 1 vài điểm cố định trên màn hình sẽ khiến cho nơi đó dễ bị liệt cảm ứng hơn những nơi khác.

thay-man-hinh-dien-thoai-iphone

  • Màn hình gặp lỗi sọc kẻ: đây có thể là do màn hình đã bị hư hỏng quá nặng, còn nếu may mắn hơn thì chỉ bị lỏng dây cáp kết nối màn hình thôi. Bạn cần lưu ý ở lỗi này để tránh phải thay màn hình khi còn sử dụng tốt nhé.

Khi gặp những lỗi ở trên, bạn cầm mang smartphone đến ngay trung tâm thay man hinh iphone gần nhất để nhận được sự hổ trợ hoặc mang đến nơi bạn đã mua máy. Những lỗi này bắt buộc bạn phải thay toàn bộ màn hình, để biết giá chính xác nhất bạn có thể gọi điện vào hotline của Thuận Phát mobile để biết chi tiết về giá và được tư vấn cách khắc phục lỗi tốt nhất dành cho bạn.

Những lỗi nguy hiểm nhất trên màn hình iphone

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *