Những ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục độc đáo

Để lên được cho 1 nhóm bạn, hội, team,…..ý tưởng may áo thun đồng phục độc đáo bạn cần xác định rõ tiêu chí chung của nhóm. Ngoài ra, cần phải hiểu rõ về áo thun, cách chọn vải, mẫu thiết kế form không bị lỗi thời trang và nhiều yếu tố khác. Ở bài viết này, ktktqn.edu.vn sẽ giới thiệu những tiêu chí cơ bản khi chọn áo thun.

Các chọn áo thun đồng phục đơn giản nhất

  • Chọn mẫu thiết kế có form đơn giản: để bước vào những buổi vui chơi, giải trí của nhóm có thể bạn cần vận động nhiều nên tốt nhất hãy chọn áo thun đồng phục có form đơn giản, thoải mái và chọn loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và co dãn 2 hoặc 4 chiều.
  • Chọn ra điểm chung của nhóm: điều nà là chắc chắn rồi, nếu bạn chơi game chung hãy thiết kế cho mình 1 biểu tượng độc đáo về game hoặc bất cứ điểm chung nào của tất cả mọi người sau đó tổng hợp lại để lấy những ý tưởng hay ho và táo bạo nhất.

ao-thun-nu-co-be

  • Bạn nên lựa chọn chất liệu vải thật kỹ để áo có thời gian sử dụng lâu nhất nhé.
  • Và điều quan trọng không kém nữa là hãy chọn cho mình 1 cơ sở may đồng phục có uy tín cao để tránh những sai sót không đáng có trong khi may, giao hàng….áo có thể bị lỗi những chi tiết nhỏ…..Bạn có thể gọi điện đến Vikor để được tư vấn rõ hơn về tất cả mọi thứ liên quan đến áo thun.

Hãy chọn cho mình 1 ý tưởng thật đẹp để tạo nên những kỷ niệm đẹp với nhóm bạn của mình nhé.

Những ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục độc đáo
Tagged on:     

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *