Nơi bán đầu ghi hình 8 kênh tốt tại quận Bình Thạnh

Với nhu cầu và mục đích đầu ghi hình camera 8 kênh khác nhau sẽ có những hệ thống camera được tối ưu dựa trên đề xuất của Quý khách hàng với sự hỗ trợ, tư vấn của hàng ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm để có được hệ thống hoàn hảo nhất từ chất lượng hệ thống, đề xuất, mục đích sử dụng đến giá thành tốt nhất.
Quy trình lắp Đăt hệ thống camera bao gồm.

Đến với chúng tôi quý khách hàng im tâm về chất lượng và hậu mãi thật chu đáo. sản phẩm của cúng tôi lắp đặt cam kết đúng chất lượng, đáp ứng đề nghị của quý khách. quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì quý khách hàng đang đợi mong.

Nơi bán đầu ghi hình 8 kênh tốt tại quận Bình Thạnh

Việc trang bị một hệ thống camera cho cơ quan, gia đình, cửa hàng, nhà xưởng hiện giờ đang là một nhu cầu cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết tuyển lựa một hệ thống thích hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số lời khuyên cho việc chọn mua camera:
1, Xác định đúng nhu cầu của bạn
Camera có rất nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu, thành thử bạn (cá nhân, công ty) cần xác định rõ như cầu của mình. Như việc quan sát trẻ nít khi ở nhà với người giúp việc chẳng hạn, bạn chỉ cần chọn camera Ip có giá một vài triệu là được. Hoặc với những yêu cầu khe khắt hơn như giám sát dây truyền sản xuất, bạn không thể chọn camera với giá rẻ, mà phải chọn những camera có độ ổn định cao của các hãng tăm tiếng như: Bosch, Pelco…

dau-ghi-camera-chuan-hd
2. Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi và khoảng cách tới đối tượng
Trước khi mua một camera an ninh bạn hãy thực hiện khảo sát đơn giản khu vực mà bạn muốn lắp đặt dau thu camera 4 kenh gia re quan sát (CCTV ). Tùy thuộc vào tình hình, bạn sẽ cần phải chọn một camera quan sát tốt nhất để nắm bắt được quang cảnh cần thiết.
Với mục tiêu chống trộm chẳng hạn, bạn cần suy xét như một thám tử rằng nếu trộm muốn đột nhập vào nhà của bạn thì cần đi qua các khu vực nào?
Bạn rất có thể sẽ cần nhiều camera và chúng nên được lựa chọn để có thể quan sát bao gồm một khu vực cụ thể.
trước hết, xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát khu vực cần được bảo hiểm nhất – điều này được gọi là lĩnh vực xem. Tiếp theo, xác định khoảng cách mục tiêu. Khoảng cách mục đích là khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu được hình mục đích từ camera quan sát.
Khả năng hiển thị của camera (bạn có muốn xem qua camera quan sát phần nào ẩn trong tầm nhìn để đạt được mục tiêu của bạn), như việc bạn muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng cách 50m, kiên cố nên sử dung camera có độ phân giải FullHD.
3. tuyển lựa tiêu cự camera
Một khi bạn đã xác định khoảng cách mục đích và khu vực mong muốn giám sát, bạn sẽ muốn tính toán chiều dài tiêu cự tốt nhất cho mỗi camera quan sát. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng một ống kính camera quan sát trực tuyến qua máy tính.
Dựa vào khoảng cách mục đích và khu vực muốn xem, qua máy tính bạn sẽ thử xem các tiêu cự cấp thiết để có được hình ảnh mong muốn và độ cường điệu của mỗi camera. Điều này là cực kỳ quan trọng để có được đoạn phim quan sát chất lượng cao.
4. tuyển lựa camera ăn nhập với từng môi trường
Cụ thể mà nó sẽ được đặt trong thời gian dài (ngoài trời hay trong nhà), mong muốn của camera (bạn có muốn ảnh nằm trong tầm nhìn của mọi người, hoặc phần nào ẩn), và tính thẩm mỹ mong muốn (camera cần phải có tầm quan sát tốt và pha trộn với môi trường xung quành hay không).

nr_4208
Dưới đây là một số phong cách phổ biến của camera quan sát:
Camera ngụy trang:Đây là loại nhỏ (về kích thước của máy ảnh hình trụ cỡ một ngón tay). Chúng là một Camera ẩn do kích thước nhỏ và hình dạng không dễ bị phát hiện. Phù hợp lắp đặt phía trước nhà, và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.
Dome Camera:Đây là loại rất thường thấy trong các siêu thị và cửa hàng bách hóa nơi mà các camera quan sát cần phải nhìn đẹp và pha trộn với môi trường xung quanh để không làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái. Những camera này cũng đôi khi đi kèm với kính nhuộm màu tối để gây khó khăn cho bất cứ ai muốn xác định cách camera quan sát. Nhiều Camera cũng được trang bị với các mái vòm ngăn phá hoại để tránh bị phá hại. Ngoài ra còn có các Camera mái vòm đi kèm với vỏ kim loại tăng cường với lồng kính, Camera Dome có cả hai phiên bản chiu được thời tiết trong nhà và ngoài trời.
Camera Box:Loại rất thường thấy ở một số cửa hàng và tại các ngân hàng nơi các chuyên cung cấp đĩa trắng giá sỉ không cần phải được ẩn và được sử dụng một phần cho việc ngăn chặn phá hoại. Các hình dáng hộp của camera cho phép cho một loạt các ống kính độ dài tiêu cự biến đổi được sử dụng để đạt được vùng quan sát và độ cường điệu chi tiết.

Nơi bán đầu ghi hình 8 kênh tốt tại quận Bình Thạnh

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *