Ống nhựa Tiền Phong đảm bảo chất lượng cho mọi nhà

Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cho người dùng những cách cắt và hàn ống upvc một cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Hãy cùng theo dõi để áp dụng vào cuộc sống.

ng Nha Tin Phong là giải pháp cấp thoát nước hàng đầu của mọi gia đình Việt Nam
Với phương châm sản xuất đặt chất lượng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Nhựa Tiền Phong đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ các hang hàng đầu châu Âu và Nhật Bản, đảm bảo sự đồng nhất về vật liệu và năng suất trong quá trình sản xuất.

Công ty phân phối ống nhựa Tiền Phong

Sản phẩm của công ty Hoàng Tung rất đa dạng và phong phú, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng trong lĩnh vực cấp thoát nước. Hiện nãy công ty Hoàng Tung là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

 

ng HDPE sở hữu những đặc tính ưu việt nhiều hơn hẳn các loại ống nhựa khác nên được sử dụng thịnh hành trong các ngành công nghiệp hiện nay.
Với đặc tính bền bỉ, sức chịu đựng tốt những chất lỏng, dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống HDPE không bị thể rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axít và kiềm, kể cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm ảnh hưởng tới chất lượng của ống.
ng uPVC được sử dụng rất đa dạng trong cuộc sống từ ống dẫn nước từ nhà máy nước đến các trạm phân phối nước, ống cấp từ nhà máy cấp nước đến hộ gia đình. Làm ống nước thải trong các tòa nhà cao tầng, ống dẫn nước tưới ở các trang trại trồng cao su, ca phê, tiêu, điều, ống dẫn nước cấp ở các nhà máy thủy điện
Với các đặc điểm: chịu nhiệt độ cao, chịu áp lực cao, chịu va đập mạnh và uốn dẻo tốt nên ống PPR rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các công trình.

Hiện nay ng nha PPR có 4 mức chịu áp lực tăng dần như sau: PN10 < PN16 < PN20 < PN25. Thường PN10 & PN16 dùng tải nước lạnh; PN20 dùng tải nước nóng dân dụng; PN25 dùng tải nước có áp lực lớn cho công nghiệp.

 

 

Ống nhựa Tiền Phong đảm bảo chất lượng cho mọi nhà

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *