Phương pháp tẩy lông nách hiệu quả nhất 2016

Hôm nay, mình xin chia sẽ với bạn phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn hiệu quả nhất năm 2016 do Viện Thẩm Mỹ Hân Hân chia sẽ.

Đây là giải pháp tốt nhất giúp chị em phụ nữ loại bỏ triệt để, vĩnh viễn những “sợi lông” dưới cách tay một cách an toàn, hiệu quả bằng công nghệ triệt lông Beauty Light. Đây là một trong những dịch vụ triệt lông bằng ánh sáng sinh học tốt nhất hiện nay, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn làn da dưới cánh tay trắng mịn tự nhiên và không còn tình trạng thâm đen “xấu xí”. Với dịch vụ và cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ mới này, bạn sẽ không còn mất thời gian dùng nhíp nhổ lông và đảm bảo không đau rát trong quá trình điều trị, với cơ chế hoạt động thông minh của công nghệ Beauty Light sẽ giúp chị em tiêu diệt tận gốc từng sợi lông nách, kể cả những sợ lông mỏng nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Quy trình và cách tẩy lông nách tại Viện Thẩm Mỹ Hân Hân

1. Bác sĩ thăm khám

Bạn sẽ được các Bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn chi tiết nhất về tình trạng lông vùng nách hiện tại của bạn để từ đó xác định số lần triệt lông và điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với làn da trong quá trình tẩy lông.

2. Làm sạch vùng da dưới cánh tay

Sau khi được thăm khám và tư vấn về dịch vụ phù hợp thì khách hàng sẽ được chuyển vào phòng để làm sạch vùng da cần tẩy lông nách. Việc làm sạch vùng da dưới cánh tay sẽ giúp việc triệt lông đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Cắt tỉa bớt phần lông nách nếu quá dài và bôi Gel

Nếu vùng lông nách quá dài, nhân viên sẽ cát tỉa để đảm bảo chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả. Sau đó, khách hàng sẽ được nhân viên bôi một lớp gel trong suốt lên vùng da nách. Việc bôi gel này giúp giảm đau và mềm da cho khách hàng trong quá trình triệt lông nách.

4. Sử dụng công nghệ Beauty Light để triệt lông nách vĩnh viễnBác sĩ sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông nách của

Khách hàng, đã được bác sĩ chuẩn đoán trước đó. Sau đó, Bác sĩ sẽ chiếu ánh sách sinh học từ máy, chiếu sâu đến vào vùng lông cần tẩy, các sợi lông được nhẹ nhàng loại bỏ, hiệu quả thể hiện rỏ sau mỗi lần tẩy lông và hết hoàn toàn sau 4 – 6 lần triệt lông, đồng thời còn giúp bạn phòng tránh được tình trạng viêm lỗ chân lông và làm sáng da một cách hiệu quả nhất.

Theo: Báo phụ nữ

Phương pháp tẩy lông nách hiệu quả nhất 2016

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *