Quá trình phát triển của ống nhựa Tiền Phong

Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong được thành lập ngày 19/05/1960 đúng ngày sinh nhật lần thứ 70 của Bác Hồ. Trải qua 50 năm hoạt động và phát triển, Nhựa Tiền Phong ngày nay là Nhà sản xuất ống nhựa hàng đầu Việt Nam với năng lực sản xuất cao cũng như doanh thu và thị phần dẫn đầu ngành trong nhiều năm liền.

Thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong phía Nam năm 2007 với nhà máy 5 hecta tại KCN Đồng An II, tỉnh Bình Dương là bước tiến đầu tiên của Nhựa Tiền Phong trong chiến lược phát triển thị trường nội địa. Ngoài việc đầu tư một nhà máy liên doanh TIEN PHONG SMP tại Viêng Chăn (Lào) phục vụ thị trường Lào và Campuchia, Nhựa Tiền Phong hiện đang nghiên cứu thêm nhiều dự án đầu tư khác tại các khu vực kinh tế phát triển.

Công ty phân phối ống nhựa Tiền Phong

 

Nhựa Tiền Phong đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng hóa của thị trường với hơn 1.000 loại sản phẩm ống và phụ tùng đồng bộ thông qua ba dòng sản phẩm chính là ống u.PVC, HDPE và PPR, đặc biệt  ng HDPE φ1.200 mm được xem là loại ống lớn nhất Việt Nam hiện nay.

 

Nối tiếp thành công của năm 2010 với giải thưởng “Top 10 Sao Vàng Đất Việt” và “Huân chương độc lập hạng Ba”, Nhựa Tiền Phong vinh dự nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ” và “Giải vàng Chất lượng Quốc gia” trong năm 2011, xứng đáng là thương hiệu vàng của ngành nhựa Việt Nam.

Với thương hiệu mạnh, sản phẩm chất lượng, năng lực sản xuất lớn và nhiệt tâm của một tập thể vững mạnh, Nhựa Tiền Phong tự tin vượt qua mọi thách thức để tiếp tục tỏa sáng và ngày càng vươn cao, vươn xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.Trong buổi hội thảo, ống nhựa Tiền Phong còn giới thiệu một số sản phẩm mới đã được cải tiến kỹ thuật, gia tăng thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Trong đó, ng uPVC sử dụng nguyên liệu, công nghệ mới giúp giảm trọng lượng, tăng độ thông thuỷ và khả năng chịu va đập ưu việt so với ống U.PVC truyền thống. Sản phẩm có tuổi thọ cao đến 50 năm.

Bên cạnh đó là ống PP/HDPE 2 lớp gân sóng sử dụng nguyên liệu PP/PE với kết cấu 2 lớp giúp ống đạt độ cứng cao, dễ dàng thi công lắp đặt, vận chuyển và tuổi thọ cao nên tổng chi phí đầu tư hiệu quả hơn so với ống bê tông truyền thống. Ống PPR 2 lớp chống tia UV có lớp ngoài bảo vệ, chống tia cực tím, tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng khi ở ngoài ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, công ty còn giới thiệu thanh cửa ng nha PPR được sản xuất theo công nghệ châu Âu giúp thanh cửa định hình, nhẵn bóng và bền màu cao đến 50 năm.

Nhiều năm qua, Nhựa Tiền Phong là nhãn hiệu ống nhựa được tin tưởng và sử dụng trong hầu hết công trình, dự án từ Bắc đến Nam. Trong quá trình phát triển, công ty luôn nỗ lực đầu tư công nghệ, cải tiến kỹ thuật và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm, ng nha Tin Phong luôn nỗ lực để phục vụ người tiêu dùng. Công ty giành được nhiều giải thưởng như “Huân chương độc lập hạng nhì 2015”, “Giải thưởng chất lượng châu Á – Thái Bình Dương 2012”, “Cúp vàng chất lượng quốc gia 2011”. Công ty còn lọt top 10 “Sao vàng đất Việt”; top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2013, 2014; top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2015…

 

 

Quá trình phát triển của ống nhựa Tiền Phong

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *