Quy trình chăm sóc da chuyện sâu đối với da nhờn

Bật mí là quy trình chăm sóc da nhờn này cũng chính là bí quyết Đào đã chia sẽ cho nhiều bạn bè của mình để thoát cảnh da nhờn bóng mỗi ngày và hạn chế mụn rất hiệu quả đấy.
Quy trình buổi sáng
Buổi sáng bạn rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt, sau đó bôi nước hoa hồng và kem duong da tot nhat ngày hoặc kem chống nắng trước khi trang điểm. Rửa sữa rửa mặt buổi sáng giúp da thông thoáng, sạch sẽ. Điều này sẽ giúp da của bạn hấp thu dưỡng chất tốt hơn khi bôi kem dưỡng da hay kem chống nắng.
Kem chống nắng cho da nhờn có vai trò rất quan trọng vì da nhờn rất dễ bị nám và tàn nhang. Bạn nên chọn loại kem chống nắng nên có chỉ số SPF tối thiểu là 15 để bảo vệ da.
Để không tốn nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng những loại kem trang điểm kết hợp chống nắng như BB Cream, CC Cream,…

kem-duong-trang-phuc-hoi-da-sakura-crystal-clear-white-cream-repairing-cream

Quy trình buổi tối
Buổi tối, trước khi dùng sữa rửa mặt, bạn phải dùng kem tẩy trang để làm sạch phấn son, rồi dùng sữa rửa mặt rửa sạch, sau đó bạn bôi nước hoa hồng.
Nước hoa hồng không những có tác dụng cần bằng lượng dầu trên da của bạn, nó còn có tác dụng giúp se khít lỗ chân lông của bạn để cho da của bạn sẽ mịn màng hơn.
Bước cuối cùng bạn có thể dùng kem duong da tot nhat ban đêm để giúp da mềm mịn và cân bằng độ ẩm. Đồng thời, ban đêm cũng là lúc cơ thể trao đổi chất mạnh mẽ nhất. Thoa kem dưỡng ban đêm sẽ giúp da hấp thu một cách tốt nhất các hoạt chất trong kem.

Bạn thấy đấy, dưỡng da cho da nhờn cũng khá đơn giản, không hề phức tạp như chúng ta thường nghĩ. Ngay cả những nàng lười hoặc quá bận rộn với công việc cũng có thể thực hiện dễ dàng.

Nguồn: My Pham Hoa Anh Dao

 

Quy trình chăm sóc da chuyện sâu đối với da nhờn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *