Sức Khoẻ Làm Đẹp 5 loại đồ uống giúp ngăn ngừa nhiễm trùng hiệu quả

Dưới đây là 5 loại đồ uống giúp ngăn ngừa nhiễm trùng hiệu quả được Boldsky chia sẻ mà chúng ta nên tham khảo và thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Trà xanh: Loại trà thảo dược này là đồ uống tốt nhất giúp nâng cao hệ miễn dịch. Uống hai tách trà xanh mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ nhiễm trùng dạ dày. Ngoài ra, tính kháng viêm của nó sẽ giết chết các vi khuẩn gây nhiễm trùng bằng cách tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Sữa tinh bột nghệ: Đây là một phương thuốc trong thời cổ đại giúp chống nhiễm lạnh và viêm cổ họng. Uống sữa tinh bột nghệ ấm hoặc lạnh rất tốt trong việc tiêu diệt các virus cảm lạnh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, không nên thêm đường hoặc mật ong vào sữa vì nó sẽ cản trở tác dụng của bột nghệ

Nước chanh: Nước chanh trộn với mật ong và một chút ớt là thức uống tốt nhất để tiêu thụ khi bạn đang phải đấu tranh với bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu. Nó sẽ giúp giết chết vi trùng. Nếu bị nhiễm trùng nặng, bạn nên uống nước chanh hai lần trong ngày.

Trà quế: Thức uống này giúp giảm tình trạng bệnh nhiễm trùng trong dạ dày. Nó là thức uống tốt nhất giúp loại bỏ những vi khuẩn nằm dọc thành ruột non. Hãy uống trà quế liên tục trong vòng ba ngày để có được hiệu quả tốt.

Nước lọc: Nước giúp loại bỏ tất cả các độc tố trong cơ thể và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Một người nên uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để giữ cho cơ thể hoạt động và khỏe mạnh.

Sức Khoẻ Làm Đẹp 5 loại đồ uống giúp ngăn ngừa nhiễm trùng hiệu quả
Tagged on:                             

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *