Sức Khoẻ Làm Đẹp Bà mẹ hai con hạnh phúc sau khi thu nhỏ núi đôi

Scyra cảm thấy như bước sang một trang mới của cuộc đời sau khi trải qua ca phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ vòng một tự nhiên của mình.
Scrya trước và sau khi thu nhỏ ngực. Trước đây cô thường mặc đồ tối và nhiều lớp để mọi người ít bị chú ý vào bộ ngực lớn. Ảnh: SWNS
Scrya trước và sau khi thu nhỏ ngực. Trước đây cô thường mặc đồ tối và nhiều lớp để mọi người ít bị chú ý vào bộ ngực lớn. Ảnh: SWNS

Scyra Alexander, 32 tuổi, bị đau lưng và đau cổ kinh niên vì sở hữu bộ ngực kích cỡ 34I. Cô cũng phải mặc những chiếc áo sơ mi to gấp đôi người vì lý do này.

Tuy nhiên sau khi được bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ xuống size 34DD, Scrya cho biết cô cảm thấy “rất tuyệt vời”. Bà mẹ hai con, đến từ thành phố Cardiff, xứ Wales, nói: “Ngay khi phẫu thuật xong, hằng đêm những cơn đau ở lưng, cổ và vai gần như chấm dứt”.

Scrya, hiện là nhân viên cố vấn pháp luật, cho biết một trong những nguyên nhân khiến cô quyết định đi thu nhỏ ngực là bởi nó gây ảnh hưởng tới công việc.

“Tôi luôn thấy may mắn khi không có ai khiến tôi cảm thấy khó chịu ở chỗ làm, tuy nhiên những khi có sự kiện cần ăn mặc trang trọng, tôi thấy khá vất vả. Thật khó để tìm được thứ gì đó nhẹ nhàng, sang trọng, lại phù hợp với công việc vào những ngày ấy. Vì thế mà tôi luôn tránh các hoạt động ngoài giờ, ngoại khóa. Thân hình tôi chỉ size 12 nhưng ngực thì size 20. Tôi không thể chui lọt vào chiếc áo nào bé hơn size 16. Bộ ngực này khiến tôi trông rất mất cân đối”, Mirror dẫn lời cô kể.

Mỗi năm Scrya còn mất khoảng hơn 600 bảng Anh (khoảng 900 USD) để đi trị liệu, massage những chỗ đau do bộ ngực “khủng” gây ra.

“Năm 14 tuổi, tôi phải mặc tới hai chiếc áo ngực đến trường”, bà mẹ hai con kể lại.

Trước đây, khi còn sống ở Bristol, Scrya từng xin được hỗ trợ phẫu thuật để giảm kích cỡ vòng ngực hai lần nhưng đều bị từ chối vì không đáp ứng đủ các tiêu chí. Thậm chí, cô từng tìm tới một phòng khám tư để xin tư vấn nhưng sốc khi biết chi phí ca phẫu thuật là hơn 7.000 bảng (hơn 10.400 USD).

“Tôi không có đủ số tiền đó. Tôi nghĩ mình sẽ phải vừa sống với nó vừa phải tiết kiệm trong khi nuôi hai đứa con. Có thể sẽ phải mất nhiều năm trời”, cô nói.

Tuy nhiên sau khi chuyển tới sống ở Cardiff cách đây 3 năm, Scrya nghĩ mình nên thử xin phẫu thuật thêm lần nữa. Và lần này, cô đã thành công.

“Tôi không thể tin được khi họ nói tôi có đủ tiêu chí mà họ đặt ra nhưng cũng rất hạnh phúc vì điều đó”, cô tâm sự.

Tuy phải xin nghỉ phép khá dài để trải qua phẫu thuật nhưng ông chủ ở công ty Scrya rất ủng hộ trước quyết định này. Hiện đôi gò bồng đào đã bé hơn nhiều và cô hy vọng sẽ được quay trở lại với công việc vào tháng tới.

TheoNgoisao.net/GiadinhNet

Sức Khoẻ Làm Đẹp Bà mẹ hai con hạnh phúc sau khi thu nhỏ núi đôi
Tagged on:                             

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *