Thành phần ống nước ppr như thế nào tại quận 3

Hàn nóng chảy xảy ra khi diện tích mập bên ngoài của ống và phía trong của hốc phụ kiện được hàn với nhau. phương pháp của nguyên tắc hàn loại này là: sử dụng nhiệt nung chảy nhựa sau đó Cấu tạo ong ppr loại tốt tại quận 7 kết nối với nhau tạo mối nối giống hệt.Đây là qui định hàn dễ chơi công cụ hàn là bộ máy hàn bao gồm: 01 máy hàn, các đầu hàn, thước đo khoảng cách hàn và kéo cắt ống.

Khi hàn các loại ống có đường kính ống không giống nhau cần lắp theo đúng đòi hỏi: Đầu hàn ống có đường kính bự ở phía trong, đường kính nhỏ ở phía ngoài:

Các bước hàn ống:
Bước 1: sẵn sàng máy hàn:
+ Lắp đầu hàn cần hàn vào máy hàn. Siết chặt bằng lục giác.

+ Cắm nguồn điện 220V.

+ Đặt nhiệt độ hàn ở 2600C (Đây là nhiệt đọ hàn tối ưu cho các ống PPR).

+ Bật công tắc ON ở máy hàn.

Trong qúa trình gia nhiệt, đèn đỏ sáng. Quá trình gia nhiệt chấm dứt khi đèn xanh sáng.Có thể kiểm tra nhiệt độ đầu hàn bằng nhiệt kế chuyên dụng hay có thể kiểm tra nhiệt độ bằng vật liệu ống nhựa PPR.

Bước 2: Chuẩn bị ống và phụ kiện:
+ Dùng thước đo đúng mực chiều dài ống cần lắp đặt, khắc ghi. Sau đó Dùng kéo cắt ống theo phương vuông góc với phương trục của ống nhụa ppr.+ Lau sạch đầu ống và phụ kiện cần hàn bằng giẻ sạch. Cấu tạo ống nước ppr chất lượng cao tại quận 3 + sử dụng thước hoặc khí cụ chuyên dụng đo chiều sâu mối hàn (Trên ống) theo tiêu chuẩn hàn và tấn công dấuBước 3: Hàn nóng chảy:+ Sau khi đã Chuẩn bị máy hàn và vật hàn như  nhị bước trên, tiến hành đưa ống và phụ kiện cần hàn vào trong đầu hàn và giữ nguyên trong thời gian gia nhiệt tiêu chuẩn.+ Thời gian gia nhiệt được tính mở đầu từ khi toàn bộ phần ống theo chiêu sâu của mối hàn (đã khắc ghi ở bước 2) và phụ kiện được tiếp xúc hoàn toàn với đầu hàn.

+ Giai đoạn này đòi hỏi quá trình đưa ống và phụ kiện vào đầu hàn và quá trình gia nhiệt luôn đảm bảo bối hàn thẳng góc với đầu hàn.

+ dứt thời gian gia nhiệt, từ rút vật hàn ra khỏi đầu hàn đưa ống thủng thẳng vào trong phụ kiện ta sẽ được mối hàn tương đồng.

+ ngừng quá trình này, mối hàn có thể dược vi chỉnh trong khoảng thời gian cho phép theo tiêu chuẩn.

+ Sau khoảng thời gian làm nguội, hệ thống hàn có thể là việc được.

TIÊU CHUẨN HÀN ỐNG PPR BẰNG MÁY HÀN GIA NHIỆT

Các lưu ý khi sử dụng lắp đặt ống nước PPR – HDPE

+ Hệ thống ống được phát triển từ nhựa PPR nên cần được Dùng chú ý để chống lại các chấn động và va đập mạnh vào ống trong suốt quá trình vận chuyển, lưu giữ cũng như lắp đặt.

+ Khi hàn ống phải đảm bảo nhiệt độ hàn phải là 2600C. Trong qúa trình hàn phải đảm bảo các ống và phụ kiện sạch sẽ, không dính bẩn khác lạ là dầu mỡ.

+ Các hành động hiệu chỉnh mối hàn chỉ được phép tiến hành trong khoảng thời gian theo tiêu chuẩn. + + Các hành động hiệu chỉnh sau đó có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống.

+ Trong quá trình dùng và lưu giữ cần tránh cho ống PPR tiếp xúc trực tiếp với các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

+ Trong hệ thống nước nóng, khi nhiệt độ lên đến 950C trong Giá mua ong nuoc tốt nhất tại tphcm khoảng thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống ống. Tuy nhiên tránh dùng vào mục đích dẫn nước nóng liên tục ở  nhiệt độ cao sẽ làm giảm tuổi thọ của hệ thống

Thành phần ống nước ppr như thế nào tại quận 3
Tagged on:     

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *