Thông tin sản xuất ống nhựa Tiền Phong đảm bảo chất lượng

Phương châm sản xuất của Nhựa Tiền Phong là đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu, bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty. Chính vì vậy mà Nhựa Tiền Phong chỉ đầu tư những dây chuyền sản xuất và máy móc thiết bị của các hãng hàng đầu châu Âu và Nhật Bản. Hệ thống thiết bị luôn đảm bảo độ chính xác cao, đảm bảo sự đồng nhất về vật liệu và cho năng suất cao trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Việc xây dựng và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng cũng được Ban Lãnh dạo công ty nghiêm túc chỉ đạo việc xây dựng và vận hành một cách nghiêm ngặt. Các sản phẩm của ng nha Tin Phong đều đạt các tiêu chuẩn Quốc tế, các đặc tính cơ, lý, hoá, vệ sinh công nghiệp… đều đạt và vượt chỉ tiêu cho phép. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty luôn luôn là một trong những cơ sở sản xuất kinh doanh hàng đầu về ngành nhựa của cả nước. Hiện nay, Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện TQM và đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

 

Giới thiệu địa chỉ cửa hàng mua bán ống nhựa tiền phong tại tphcm

– Ống PE Có 31 cỡ ống HDPE từ Ø16 – Ø1.200 với 6 cấp áp lực từ PN6 đến PN20 cùng hàng ngàn chủng loại phụ tùng ép phun PE,phụ kiện PE hàn……Ngoài ra sản phẩm ng HDPE gân xoắn 2 Vách mua bán ống nhựa tiền phong tại tphcm thoát nước có đường kính từ Ø250 đến Ø1500 sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc…

 

 

– Ống nhựa chịu nhiệt PPR Có 14 cỡ ống PPR từ Ø20 đến Ø200 với 4 cấp áp lực (ống PPR PN 10, ống PPR PN16,mua bán ống nhựa tiền phong tại tphcm ng PPR PN20 và ống PPR PN 25) cùng ống nhựa tiền phong cao cấp nhất với hàng ngàn chủng loại phụ tùng PPR phun đúc chất lượng cao.

Lựa chọn ống nhựa tiền phong như thế nào?

Cơ bản là sử dụng bột nhựa của Nhật Mỹ và Thái Lan. Tuy nhiên, công ty cũng sử dụng một số nhiên liệu có chất lượng tương đương được sản xuất trong nước để hưởng cuộc vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.
– Các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong ( ống PVC, ống HDPE, ống PPR, ng uPVC ) được sản xuất bằng phương pháp ép mua bán ống nhựa tiền phong tại tphcm đùn theo ống nhựa tiền phong cao cấp nhất công nghệ Châu Âu trên thiết bị dây chuyền máy ép đùn của các hãng nổi tiếng trên thế giới: KRAUSS MAFEI, CICINNATI, BATTEFNEL, AMUT của Đức, Nhật, Áo…

– Công nghệ ép đùn của các hãng HUYNHDAI, WOOJIN, DONGHSIN…

– Nguyên liệu được cấp liệu tự động vào xilanh vít xoắn để nhựa hoá sau đó tạo hình dáng sản phẩm bằng đầu hình và định hình bằng phương pháp chân không trong đó vaccum có hệ thống nước mua bán ống nhựa tiền phong tại tphcm làm lạnh, ống được kéo qua dàn kéo, dàn cao cấp nhất cưa để cắt ống theo chiều dài quy định.

 

 

Thông tin sản xuất ống nhựa Tiền Phong đảm bảo chất lượng

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *