Tinh dầu oải hương mua ở đâu tại TPHCM?

Mua tinh dầu oải hương ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Cùng http://ktktqn.edu.vn/ tìm hiểu địa chỉ và công dụng của tinh dầu oải hương thử nhé!

Mua tinh dầu oải hương ở đâu tại TPHCM?

Tại tphcm bạn có thể mua tinh dầu oải hương tại TinhDauHuynhGia.Com theo SDT/Zalo: 0902. 973. 817 nhé.

Công dụng của tinh dầu oải hương nguyên chất là gì?

tinh dau oai huong

Bị bỏng

Khi bị bỏng, da có thể bị phồng rộp lên bạn nên lập tức chườm vết thương với nước lạnh khoảng chừng 5 phút, sau đó trực tiếp thoa tinh dầu oải hương vào vết thương. Với đặc tính làm sạch, tinh dầu oải hưởng có thể làm cho vết thương dịu đi, không những có thể khiến bạn có thể cảm thấy dễ chịu mà còn không làm cho da bị phồng rộp hay để lại sẹo.

Bị thương

Khi không may không cẩn thận bị đứt tay hay có thể bị thương, bạn có thể dùng tinh dầu hoa oải hương nguyên chất xoa vào vùng da bị thương. Tinh dầu không những có thể làm dịu, ngăn ngừa nhiễm trùng mà còn giúp da không bị sẹo.

Mất ngủ

Khi bạn không thể có được giấc ngủ ngon và phải thường xuyên sử dụng thuốc ngủ thì bạn nên chọn một giải pháp khác an toàn cho cơ thể hơn.

 

Sử dụng thuốc ngủ tuy có thể mang đến cho bạn giấc ngủ nhưng sẽ để lại những tác dụng phụ có hại cho cơ thể. Giờ đây bạn có thể dùng tinh dầu hoa oải hương để có giấc ngủ ngon mà không bị tác dụng phụ.

tinh dau oai huong

Đuổi côn trùng

Hầu hết các loại côn trùng đều rất sợ mùi hương của oải hương. Vì vậy để ngăn ngừa côn trùng cắn, bạn có thể sử dụng một số cách để ngăn ngừa chúng vào nhà.

 

Cách dùng tinh dầu oải hương trực tiếp tẩm vào một miếng vải len hoặc tẩm vào gối. Bạn nên để miếng vải len có tẩm tinh dầu oải hương rồi đặt bên cửa sổ.

Chữa viêm xoang

Nhiều bác sĩ khuyên rằng, việc trị bệnh bằng thảo dược có thể vừa trị được bệnh vừa không gây ra những tác dụng phụ có hại cho cơ thể.

 

Bạn hãy dùng tinh dầu oải hương để xông hơi. Cách dùng cụ thể là cho 2 giọt tinh dầu vào một bát nước nóng rồi sau đó dùng khăn phủ kín đầu và mũi.

 

Tinh dầu oải hương mua ở đâu tại TPHCM?

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *