Tổng hợp những mẫu áo đồng phục đẹp cho công ty

Thời trang luôn phát triển từng ngày từng giờ, vì vậy để chọn được 1 mẫu áo thun đồng phục cho toàn thể công ty vừa không bị lỗi thời trang theo năm tháng, vừa phù hợp với tiêu chí làm việc của công ty là một việc không hề dễ dàng chút nào. Vậy làm thế nào để làm được điều này một cách đơn giản nhất? Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn một số loại đồng phục để tiện cho việc lựa chọn mẫu.

Các loại áo thun đồng phục đẹp cho công ty của bạn

Sử dụng trong văn phòng: Áo sơ mi tay dài, quần tây hoặc kaki, giày tây, caravat, bảng tên đeo trước ngực. Đối với nữ: Áo sơ mi, váy công sở, kết hợp với một số phụ kiện như bảng tên, nơ.

Sử dụng kết hợp quần jean hoặc quần tây, áo thun cho nam và nữ có thiết kế giống nhau, nhưng khác về size. Có 03 loại áo thun cơ bản: áo thun cổ trụ (Polo), áo thun cổ tròn (T-shirt) và áo thun cổ tim (H-shirt). Đối với khối quản lý văn phòng, áo vest thường được sử dụng cho các nhân viên cấp cao. Các quản lý hoặc giám sát ở môi trường ngoài công ty (công trường, điểm bán hàng) có thể sử dụng đồng phục áo thun kết hợp vest, hoặc sơ mi có thêu logo công ty.

ao-thun-dong-phuc-phoi-voi-quan-tay

Các loại đồng phục này thường dùng cho các công việc cụ thể như bác sĩ, bảo vệ… Các công việc này đều có quy định cụ thể về cách mặc đồng phục nên chỉ cần tuân theo đúng các hướng dẫn này là được.

Hiện nay, nhiều đơn vị tư vấn khuyên khách hàng nên chọn các chất liệu đắt tiền như 100% cotton, lụa tơ tằm 100%… để sản phẩm áo thun đồng phục trở nên cao cấp và bền. Tuy nhiên, điều này là không đúng. Đối với sản phẩm làm từ 100% cotton thì dễ trở nên nhăn nhúm, co giãn, xù lông, thậm chí chỉ sau 1 lần giặt và tuổi thọ của sản phẩm 100% cotton ngắn hơn nhiều so với một số tỷ lệ pha trộn khác.

Xem thêm tại: công ty may đồng phục giá rẻ tại tphcm

Tổng hợp những mẫu áo đồng phục đẹp cho công ty

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *