Vì sao lựa chọn căn hộ Opal Riverside phù hợp cho gia đình tại hcm

Chắc khách hàng đã nghe câu nói cửa miệng về ba điều cần thiết nhất trong kinh doanh bất động sản là “vị trí, vị trí, địa điểm”. Trump lại cho rằng nói như vậy là sai trái. vị trí của bất động sản là quan Giá báncan ho opal thu duc tiện nghi tại tphcm trọng, nhưng mà có một vị trí tuyệt vời không đảm bảo cho bất kỳ điều gì. Đó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt.Tuy nhiên, một nhà đầu tứ bất động sản thiếu năng lực có thể sở hữu một bất động sản ở một địa điểm hoàn hảo và để mất cả một gia tài.

Chọn mua căn hộ Opal Riverside loại tốt tại quận 9

phoi-canh-can-ho-opal-riverside-binh-trieu-thu-duc1-1-1024x755

Một trong những nền tảng trong triết lý của Trump là “Cải thiện bất kể địa điểm nào”. Nói cách khác, dùng kĩ năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén để thay dổi cách dùng vị trí mà anh có. Trump không bao giờ tham gia vào những việc phổ biến – nhưng phải là cái gì đó thật khác biệt. Nếu ông đang thành lập một tòa nhà sang trọng nhất, phệ nhất và tốt nhất trong khu vực.
Những nhà đầu bốn nhỏ dại có thể điều chỉnh lại lý lẽ này bằng cách thực hiện điều gì đó mang tính cấp tiến với bất động sản của họ, đổi mới sự phân chia trong khu vực bất động sản, thay Giá báncăn hộ opal thủ đức hỗ trợ tốt nhất tại hcm đổi cách sử dụng bất động sản, hay cải tiến nó tuyệt hảo tới nỗi khiến mọi người nghĩ về địa điểm của bất động sản đó theo cách mới. Đó là điều nhưng ông quyết định thực hiện khi ông đưa ra sáng kiến về công trình trái đất Trump tại khu Trung tâm Liên Hợp Quốc (United Nations Plaza).
phương pháp 1: sẵn sàng trả mức giá cao cho một vị trí cần thiết
Sẽ luôn có cầu về vị trí tốt và người ta sẽ luôn trả một giá cao cho một vị trí tốt. bạn cần phải tránh cái bẫy của việc chỉ kiếm những mức giá trung bình trên thị trường bất động sản địa phương và hãy sẵn sàng “ trả giá cao” nếu việc trả giá cao đưuọc đảm bảo.

Nói cách khác, cái gọi là “mức giá thị trường trung bình” của một bất động sản được tính toán dựa trên nguồn thông tin hạn chế liên hệ tới tổng thể khu vực xung quanh nó mà không phải là giá trị của một bất động sản cụ thể có diện tích mong muốn và một vị trí tốt hơn.
người dùng có thể sẽ phải trả giá cao hơn từ 50 đến 100% để có được một khu bất động sản tốt ở một vị trí đẹp, nhưng mà sẽ rất đáng kể để làm như vậy nếu nó cho phép đối tượng lôi cuốn khách thuê hoặc những người mua có đẳng cấp và nếu đối tượng có thể cải tiến khu bất động sản đó để chiếm được giá trị cao nhất từ nó.

toan-canh-1-e1457669030710
Tòa tháp nhân loại Trump là ví dụ tuyệt vời về việc trả mức giá cao cho một vị trí tốt. Khi Trump tìm thấy nó, bất động sản bao gồm một khu nhà hai tầng đã lạc hậu bởi nhóm kỹ sư chiếm hữu. Lượng tiền nhưng họ yêu cầu cho khu bất động sản này quả là béo. nhưng Donald Trump đã trả mức giá đó bởi ông biết rằng những khu nhà khác ở cùng khu vực còn quyền dùng không gian nhưng họ không sử dụng đến và ông có thẻ mua lại các quyền đó ở một mức giá phải chăng và sau đó ông có thể thành lập một cái gì đó dị thường.

Trump luôn luôn chuẩn bị trả một mức giá cao cho một địa điểm tốt nhưng mà ông cũng biết rằng “không có mức giá tốt cho một bất động sản không phù hợp”. Ông sẽ không mua một thứ gì đó chỉ Tiện ích căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức Vì nó rẻ, nếu ông không thể nhìn thấy cách để tạo thêm cho nó giá trị đặc biệt. Thực tế là ở một khía cạnh nào đó, mỗi một bất động sản là độc nhất và chắc chắn có giá trị cao hoặc thấp hơn mức giá bán trung bình so với các khu nhà khác trong khu vực.
phép tắc 2: Không mua nếu không có cách tạo thêm giá trị khác biệt cho một bất động sản trong tương lai
Như tôi đã nói, nếu đối tượng đang dự kiến mua một vị trí hạng nhất, thường đối tượng sẽ trả giá cao cho địa điểm đó. Nếu người dùng dự định mua bằng được, hãy tự hỏi mình: “Làm thế nào tôi có thể lý giải cho việc trả giá quá cao?”.

Vì sao lựa chọn căn hộ Opal Riverside phù hợp cho gia đình tại hcm

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *