Xử lý màn hình điện thoại iphone 5 bị đốm vàng

Từ khi bắt đầu iphone 6 được ra mắt cho đến nay dòng iphone 5 đã được giảm giá rất nhiều nhất là các loại máy likenew, 99%, 98% giao động từ 4-5,5 triệu. Chính vì vậy, iphone 5 được rất nhiều người săn đón. Nhưng vì là hàng đã qua sử dụng, nên chất lượng màn hình đã bị giảm xuống đáng kể, có thể gặp tình trạng liệt cảm ứng cục bộ hoặc màn hình bị ngã đốm vàng. Vậy đâu là nguyên nhân cho lỗi này và cách khắc phục hiện tượng này là gì, có nên thay man hinh iphone 5 khi gặp tình trạng này hay không?

Hiện tượng màn hình điện thoại iphone 5 bị đốm vàng

Nguyên nhân đâu tiên chúng ta không thể không kể đến đó là nguyên nhân xuất phát từ nhà sản xuất. Lỗi xuất phát trong quá trình tra keo để dán màn hình cho thiết bị và chất keo này cần có khoảng thời gian để khô hẳn thì màn hình mới hết ố vàng.

Nguyên nhân thứ hai có thể kể đén nằm trong thời gian sử dụng lâu dài khiến cho màn hình thiết bị cũ đi và màn hình ố vàng như một tất yếu. Màn hình iPhone 5 bị ố vàng có thể là do bạn đã mua phải điện thoại cũ có màn hình kém chất lượng hay hàng dựng.

thay-man-hinh-dien-thoai-iphone-gia-re

Cách khắc phục khi gặp sự cố màn hình iPhone 5 bị ố vàng tại nhà

Khi gặp trường hợp màn hình iPhone 5 bị ố vàng bạn đừng quá lo lắng hãy thử sử dụng một số biện pháp sau đây trước khi mang chúng đến trug tâm sửa chữa để thay màn hình điện thoại iPhone 5.

Biện pháp đầu tiên là bạn bật Brightness max rồi sử dụng, ở chế độ này thì tình trạng màn hình iPhone 5 chính hãng bị ố vàng sẽ được khắc phục. Còn màn hình bị ố vàng vì màn hình thiết bị đã cũ hay bạn không may mua nhầm màn hình kém chất lượng thì việc cần làm bây giờ là đi thay màn hình cảm ứng iPhone 5 mới.

Xử lý màn hình điện thoại iphone 5 bị đốm vàng

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *